Logo VieZ

Diệp Lâm Anh đang bất ổn

Huỳnh|

Điều này cũng được cựu siêu mẫu nhận ra, cô tự động viên bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, Diệp Lâm Anh có chia sẻ đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Cụ thể, qua lời kể của một người bạn thân, thời gian qua, Diệp Lâm Anh gặp tình trạng bất ổn. Điều này cũng được cựu siêu mẫu nhận ra, cô tự động viên bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

"Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua thì mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ… Bả muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa. Hít 1 hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây" - Diệp Lâm Anh chia sẻ. 

diep lam anh dang bat on - anh 0

Cách đây vài tháng, Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm thông báo ly hôn. Theo chia sẻ của cựu siêu mẫu, hôn nhân của cô đổ vỡ do có sự chen chân của người thứ ba. Bản thân cô từng cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình vì con cái, thế nhưng cuối cùng phải đi đến quyết định ly hôn. 

Sau ly hôn, Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng và tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ, nhưng có vẻ đây chỉ là cách Diệp Lâm Anh muốn giấu kín nỗi lòng, tâm trạng bất an của mình. 

diep lam anh dang bat on - anh 0

Hôm 9/1, cô xác nhận ly thân chồng và đã dọn ra ở riêng cùng hai con. Gần đây, cô và chồng cũ tới Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM để làm thủ tục sau khi tòa thụ ý đơn ly hôn của họ. Cựu siêu mẫu chia sẻ, điều khiến cô lo lắng nhất sau khi ly hôn chính là các con phải sống xa nhau. Diệp Lâm Anh nói, 2 con của cô còn quá nhỏ nên việc chia cắt các bé sau khi bố mẹ ly hôn là hành động 'không mang tính chất nhân đạo', vì vậy cô đang đấu tranh để được trực tiếp nuôi cả hai bé.

diep lam anh dang bat on - anh 0

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ