Diễn xuất của Huyền Lizzie: Hay thế nào mà làm fan viết cả tâm thư?

Trước tập cuối "Thương Ngày Nắng Về", một người hâm mộ đã cất công soạn hẳn tâm thư gửi cho Huyền Lizzie.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức khép lại vào tối nay (3/8). Trước khi tạm biệt bộ phim, cộng đồng người hâm mộ của Thương Ngày Nắng Về đã có những thảo luận, review sôi nổi. Mới đây, trên group kín của FC Huyền Lizzie, một tài khoản đã viết một bức tâm thư thật dài gửi riêng cho nữ diễn viên và được chính cô nàng đáp lại.

dien xuat cua huyen lizzie hay the nao ma lam fan viet ca tam thu - anh 0
Huyền Lizzie đăng đàn khoảnh khắc hậu trường đáng yêu trước khi phát sóng tập cuối.

Từng dòng tâm sự mùi mẫn của người hâm mộ đã chạm đến trái tim của Huyền Lizzie nói riêng và những người yêu thích bộ phim Thương Ngày Nắng Về nói chung.

"Định để tối sau khi bộ phim chính thức khép lại thì mới viết những dòng tâm sự này, nhưng mà trong lòng thực sự có quá nhiều điều muốn nói sợ rằng sau khi xem hết phim lòng cứ trĩu đi, cứ bâng khuâng tiếc nuối và rồi có khi lại không thể viết hết được tất cả những điều bản thân muốn nói với chị.

Chị Huyền yêu quý, em cũng đã từng nói với chị rằng chị là nữ diễn viên đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng em. Chị có biết quá trình để em biết đến và ngưỡng mộ một diễn viên là gì không? Thực sự em cũng không nhớ chắc chắn lắm..."

dien xuat cua huyen lizzie hay the nao ma lam fan viet ca tam thu - anh 0

Bạn fan chia sẻ thêm, lần đầu biết đến Huyền Lizzie qua những phim trước đó, bạn không quá ấn tượng hoặc chỉ chú ý ở một mức độ vừa phải mà không chủ động tìm hiểu thêm. Mãi đến khi nữ diễn viên vào vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về, bạn mới thật sự ấn tượng sâu sắc và dành tình cảm cho nhân vật này.

"Nhưng có lẽ đến vai diễn Vân Trang của "Thương Ngày Nắng Về" thì không chỉ dừng lại là sự nhận ra một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh hay một sự ấn tượng nho nhỏ như những lần trước nữa mà giờ đây nó là sự ấn tượng rất lớn và chuyển sang thành ngưỡng mộ rồi ạ.

Vai diễn Vân Trang của chị cứ lôi cuốn em dần dần từ gu thời trang cho đến lối diễn xuất. Em biết rằng đây là một vai diễn dài hơi và nặng kí, biết rằng trong quá trình làm phim chị cũng như cả đoàn đều rất vất vả nào là dịch bệnh, thời tiết, nhưng cái em khâm phục là chị và mọi người đã vô cùng cố gắng nỗ lực hết mình để bộ phim có thể trọn vẹn nhất".

dien xuat cua huyen lizzie hay the nao ma lam fan viet ca tam thu - anh 0

"Cuối cùng em muốn nói rằng em cảm ơn chị vì chị đã là Vân Trang và chị đã mang đến cho em cũng như tất cả mọi người quá nhiều cảm xúc trong thời gian phim lên sóng. Em hi vọng rằng với sự cố gắng nỗ lực của chị thì chị sẽ được nhận thành quả xứng đáng. Em cũng mong rằng chị sẽ sớm nhận tiếp dự án phim nữa để em cũng như mọi người được xem phim của chị và ngắm chị, chị nhé. Em luôn yêu thương và luôn ủng hộ chị".

dien xuat cua huyen lizzie hay the nao ma lam fan viet ca tam thu - anh 0
Những cảnh diễn xuất nội tâm của Huyền Lizzie được đánh giá là tròn trịa, xử lý cảm xúc tốt. 

Đáp lại tình cảm ngọt ngào của người hâm mộ, Huyền Lizzie cũng đích thân trả lời bài đăng và dành lời cảm ơn vì những cảm xúc trong trong trẻo.

dien xuat cua huyen lizzie hay the nao ma lam fan viet ca tam thu - anh 0

Vậy là hành trình của Huyền Lizzie với Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức kết thúc vào hôm nay (3/8). Những nỗ lực của nữ diễn viên nói riêng và cả ekip nói chung đã được đền đáp xứng đáng với những thành tích ấn tượng mà bộ phim đạt được. 

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ.    

Hé lộ tập cuối "Thương Ngày Nắng Về 2": Huyền Lizzie cưới Đình Tú

Hợp mốt như Đình Tú - Huyền Lizzie

Sau màn cầu hôn trong phim, Huyền Lizzie - Đình Tú tung ảnh cưới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ