Diễn viên Việt Anh bị vợ cũ tố vô tâm, không chu cấp cho con trai

Trên trang cá nhân, Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh khẳng định căn hộ mình đang ở là tự mua không liên quan đến chồng cũ. Sau khi ly hôn, cô cũng ra đi tay trắng.

Nguyên văn chia sẻ của vợ cũ Việt Anh: "Em xin nhấn mạnh một điều là căn nhà hiện tại em là tự mua và không hề liên quan đến V.A - người được gọi chồng cũ, ly hôn cũng không một đồng tài sản, ra đi một bàn tay trắng, lấy nhau được 8 năm đó ạ! 

Nhà đang ở còn đi cho thuê để 2 mẹ con tự đi chỗ khác, nghe đâu cho thuê nhưng lại dẫn người yêu về ở chung cơ. Người mà một năm không hỏi con một câu nào, không chu cấp đồng nào, ui là trời! Công nhận chồng bỏ cái, em giàu hẳn ra ý!

Định không nói đâu, định văn minh nhưng mà không đáng! À, có người nói câu, anh ấy không yêu tôi mà lại bỏ vợ theo tôi, cười ghê!".

dien vien viet anh bi vo cu to vo tam khong chu cap cho con trai - anh 0
Diễn viên Việt Anh cùng vợ cũ và con trai.

Theo lời kể của vợ cũ Việt Anh, nam diễn viên đã yêu cầu cô ký giấy từ chối tài sản chung khi mua nhà, nếu không sẽ để mẹ đứng tên, đó là lý do mà sau khi ly hôn, cô và con trai ra đi tay trắng.

Ngoài ra, Hương Trần còn cho biết Việt Anh yêu cầu cô và con trai ra ngoài thuê nhà thời điểm ly hôn, trong khi bạn gái mới có biệt danh "cá sấu" lại thường xuyên check-in trong nhà nam diễn viên.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ và bức xúc với cách hành xử của nam diễn viên Người Phán Xử hậu ly hôn. Một số khác lại chờ đợi Việt Anh lên tiếng để biết rõ thực hư câu chuyện.

dien vien viet anh bi vo cu to vo tam khong chu cap cho con trai - anh 0
Việt Anh kết hôn với vợ đầu Thùy Linh năm 2007, có một cô con gái đầu lòng nhưng hai người chia tay sau vài năm chung sống.

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Cả hai có với nhau một bé trai vô cùng kháu khỉnh, hiện cậu bé đã 6 tuổi. Sau 7 năm chung sống, tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn với nhiều ồn ào, mâu thuẫn.

Đến đầu năm 2020, Việt Anh cho biết đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ. Hiện, anh và Hương Trần là những người bạn tốt và cùng nhau chăm sóc con trai. Nam diễn viên chia sẻ anh học cách hòa hợp với vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến con. Trên mạng xã hội, cả hai còn thường xuyên tương tác, trêu đùa nhau.

dien vien viet anh bi vo cu to vo tam khong chu cap cho con trai - anh 0
 Vào sinh nhật con trai năm 2022, diễn viên Việt Anh cũng có mặt tại nhà vợ cũ để chúc mừng con trai. Anh viết trên trang cá nhân: "Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình. Dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng nhưng sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau và đồng hành với con trên đường đời, để con không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay cô đơn".

Diễn viên Việt Anh - tên đầy đủ là Nguyễn Lê Việt Anh, sinh ngày 08/09/1981 tại Hà Nội. Xuất thân là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, anh bén duyên với điện ảnh từ năm 2003. Việt Anh tham gia nhiều dự án phim thành công như: Chạy Án, Người Phán Xử, Khi Đàn Chim Trở Về v.v..

Việt Anh không đi tù phim nào là... flop phim đó

'Hành trình công lý': sau tất cả Việt Anh và Hồng Diễm lại về bên nhau?

Việt Anh chuẩn bị hết vai trong "Hành Trình Công Lý"?

Chia sẻ