Diễn viên Quỳnh Lương hẹn hò doanh nhân Tiến Phát sau ‘Người Ấy Là Ai’

Trong tập 6 'Người Ấy Là Ai' mùa 5, nữ chính Quỳnh Lương có cái kết viên mãn khi ra về cùng doanh nhân Tiến Phát.

Sau khi chương trình lên sóng, nam chính đã chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc vui vẻ, thân mật của cả hai trong cuộc sống đời thường. Tiến Phát còn nhắn nhủ Quỳnh Lương đầy ngọt ngào: "Em cứ làm những việc em thích, tôi tự khắc có cách bảo vệ em. Em cần một điểm tựa hơn là một tình yêu". 

Quỳnh Lương và Tiến Phát đã hẹn hò đi chơi, ăn uống cùng nhau ngoài đời. 

dien vien quynh luong hen ho doanh nhan tien phat sau nguoi ay la ai - anh 0
Mối quan hệ của cặp đôi tiến triển tốt đẹp. 

Không những vậy, Quỳnh Lương và Tiến Phát còn được bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Xuyên suốt sự kiện, cặp đôi luôn bên nhau không rời nửa bước. 

Có thể thấy, sau khi nên duyên tại Người Ấy Là Ai, mối quan hệ của Quỳnh Lương và Tiến Phát đang có những tiến triển tốt đẹp. Các fan của Quỳnh Lương hy vọng nữ diễn viên có thể lấy lại niềm tin vào tình yêu và tìm được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

dien vien quynh luong hen ho doanh nhan tien phat sau nguoi ay la ai - anh 0
Quỳnh Lương lựa chọn trao hoa cho Tiến Phát, bởi cô để ý ngay từ khi bước ra sân khấu, anh là người có sự ổn định nhất. 

Trong tập 6 Người Ấy Là Ai, Tiến Phát đã có phần lộ diện độc đáo khi anh và ban cố vấn ngồi thiền cùng nhau. Sau vài lần "hít vào thở ra" để lắng nghe nội tâm, cả trường quay như vỡ oà khi Tiến Phát lộ diện là nam độc thân. 

Tiến Phát cũng từng có gia đình, nhưng đã đổ vỡ vì cả hai không có tiếng nói chung, dẫn đến việc đứa bé sinh ra không đầy đủ tình yêu của bố mẹ. Anh cũng cúi người xin lỗi vì đã không mang đến một gia đình trọn vẹn cho con.

dien vien quynh luong hen ho doanh nhan tien phat sau nguoi ay la ai - anh 0
Tiến Phát và Quỳnh Lương có cùng cảnh ngộ. 

Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, Tiến Phát cảm thấy đã đủ trưởng thành để vun đắp một tổ ấm. Cái kết mãn nhãn khi Quỳnh Lương chính thức nên đôi với Tiến Phát khiến ban cố vấn thích thú và hy vọng chặng đường tiếp theo cả hai sẽ luôn cố gắng vì nhau.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Nữ chính Quản Hân hẹn hò với bác sĩ Văn Vinh hậu ‘Người Ấy Là Ai’

Quỳnh Lương khóc khi tìm tình yêu sau đổ vỡ ở 'Người Ấy Là Ai'

Cặp đôi LGBT ‘Người Ấy Là Ai’ chờ 12 năm để được gia đình công nhận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ