Logo VieZ

Diễn viên Lãnh Thanh: ‘Giới trẻ nên xem phim rạp nhiều’

Đông Quân|

Trong lần trở lại đóng phim truyền hình của VFC "Nơi giấc mơ tìm về", nam diễn viên Lãnh Thanh đã có những chia sẻ về hành trình làm nghề của bản thân.

Diễn viên Lãnh Thanh quen mặt với khán giả qua các dự án phim hút khách như Thưa mẹ con điChị chị em em hay Cô gái đến từ quá khứ,... Nói với Thanh Niên, anh cho rằng bản thân không được nhiều khán giả quê nhà Thái Bình nhớ tới do chủ yếu là phim điện ảnh và hoạt động tại thị trường miền Nam. 

dien vien lanh thanh gioi tre nen xem phim rap nhieu - anh 0
Diễn viên gốc Thái Bình lần đầu Bắc tiến trong phim mới.

Cũng theo nam diễn viên, đa phần người dân miền Bắc chuộng xem phim truyền hình. 

"Cả hai bộ phim điện ảnh của tôi, tôi đều mời ba mẹ đến rạp để ra mắt. Nhưng đa phần mọi người ở quê nên họ xem phim truyền hình nhiều hơn. Ngoài Bắc mình thường ít có thói quen xem phim rạp.

Chủ yếu là các bạn trẻ và tôi nghĩ rằng các bạn nên đi xem phim rạp nhiều. Thứ nhất, điều này giúp chúng ta có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm giải trí bùng nổ hơn. Thứ hai là để mình có thêm kiến thức xã hội. Thứ ba, biết đâu bạn sẽ trở thành người làm phim hoặc trong ngành phim thì sao? Từ xưa đến nay, phim ảnh vẫn luôn là một công cụ truyền thông văn hóa giải trí hàng đầu. Và điều này ngày càng phát triển tại Việt Nam", diễn viên Lãnh Thanh nói với Thanh Niên. 

dien vien lanh thanh gioi tre nen xem phim rap nhieu - anh 0
Nam diễn viên cho rằng phim truyền hình rất được ưa chuộng ở khu vực phía Bắc.
dien vien lanh thanh gioi tre nen xem phim rap nhieu - anh 0
Diễn viên Lãnh Thanh từng chia sẻ sợ nhất đóng cảnh nóng với bạn diễn nữ.

Diễn viên Lãnh thừa nhận với Thanh Niên mình có phần "ngược đời" khi từ Bắc vào Nam lập nghiệp rồi lại trở ra Bắc. Theo anh, việc Bắc tiến xuất phát từ mong muốn về thăm quê, cũng như khát khao học hỏi và trải nghiệm thử thách. Anh nói thêm:

"Dù thế nào đi chăng nữa, cách làm phim hai miền các nhau. Từ đạo diễn đến nhà sản xuất đều có công thức riêng để khắc họa nhân vật, truyền tải câu chuyện. Cách mình nói một câu thoại ở hai môi trường cũng đã khác nhau rồi. Mình thay đổi để phù hợp hơn với đoàn làm phim ngoài bắc cũng là một điều khá quan trọng. Mình cần lắng nghe mọi người nhiều hơn, xem cách mọi người ứng xử ra sao. Gần như mình học lại từ đầu.

Có thể nói, tôi gần như "tốt nghiệp" trong môi trường miền Nam rồi thì bây giờ tôi sang môi trường mới để lại học và tìm cách "tốt nghiệp" ở môi trường này. Khi đó tôi mới hoàn thiện bản thân mình được".

dien vien lanh thanh gioi tre nen xem phim rap nhieu - anh 0
Dàn diễn viên "Nơi giấc mơ tìm về".

Nơi giấc mơ tìm về là dự án phim truyền hình mới nhất của diễn viên Lãnh Thanh. Anh vào vai Gia An -  một thanh niên vừa đi du học về, sống tự do, phóng túng, không muốn bị ràng buộc trách nhiệm. Phim xoay quanh câu chuyện mâu thuẫn và khoảng cách thế hệ giữa hai bà cháu trong việc tiếp quản công ty gia đình.

Lãnh Thanh tên thật là Hoàng Văn Thanh là nam diễn viên – người mẫu sinh năm 1993. Anh được khán giả biết đến khi hóa thân thành nhân vật chính trong MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm, vai hoàng thượng trong MV Anh ơi anh ở lại của ca sĩ Chi Pu. Anh góp mặt trong các dự án điện ảnh như Thưa mẹ con đi, Chị Chị Em Em.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ