Diễn viên Huỳnh Anh nhận định Squid Game tình tiết quá dễ đoán

Huỳnh Anh đưa ra quan điểm về phim, netizen cà khịa: "Rồi xin lỗi! anh là giỏi nhất được chưa?"

Diễn viên Huỳnh Anh nhận định Squid Game tình tiết quá dễ đoán

"Squid Game"- Trò chơi con mực - bộ phim được xem là "bom tấn" xứ Hàn nhờ quy tụ dàn sao khủng bao gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo, người mẫu Jung Ho Yeon, Lee Byung Hun, Gong Yoo...Ngay sau khi phát hành, "Squid Game" gây sốt toàn cầu, được khán giả bàn luận sôi nổi khắp các mạng xã hội bởi đây là một bộ phim được sản xuất và diễn xuất tốt, mang tính giải trí cao, phản ánh nhiều vấn đề xã hội gai góc. Và khán giả Việt Nam cũng đón nhận nhiệt tình.

dien vien huynh anh nhan dinh squid game tinh tiet qua de doan - anh 0
"Squid Game"- Trò chơi con mực  

Trên trang cá nhân, diễn viên Huỳnh Anh vừa có một bài viết review dài về "Squid Game". Là người trong nghề, Huỳnh Anh đã đưa ra những nhận định cá nhân sau khi xem phim. Theo nam diễn viên, phim hay nhưng Twist hơi dễ đoán.

dien vien huynh anh nhan dinh squid game tinh tiet qua de doan - anh 0
Diễn viên Huỳnh Anh review "Squid Game".

Huỳnh Anh cho biết, anh mất cảm giác ngạc nhiên khi xem phim do diễn biến của phim và các trò chơi như dọn đường cho chiến thắng của nhân vật chính quá dễ đoán. Ngoài ra, chi tiết khiến anh khó chịu là động cơ của nhân vật thủ lĩnh có phần mâu thuẫn.

dien vien huynh anh nhan dinh squid game tinh tiet qua de doan - anh 0
 "Phim hay nhưng tình tiết dễ đoán" - Huỳnh Anh. 

Đối với Huỳnh Anh điểm cộng của phim chính là bi kịch của nhân vật chính. Anh và bạn gái đã khóc khi xem phim. "Hàn Quốc đúng rất giỏi làm bi kịch", nam diễn viên dành lời khen. 

Ngoài ra, Huỳnh Anh còn thể hiện khả năng tiên tri của mình với phần 2 cho phim: Dạng phim kiểu Gameshow đẫm máu thế này thường mùa 2 xem sẽ bớt hay hơn mùa 1. Hy vọng rằng Squid game mùa 2 sẽ là ngoại lệ.

dien vien huynh anh nhan dinh squid game tinh tiet qua de doan - anh 0

Với tư cách một người làm nghề, Huỳnh Anh cũng đã đưa ra những quan điểm khen – chê trong phim. Bài viết Huỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Bên cạnh những ý kiến đồng tình vẫn có không ít khán giả để lại các bình luận "cà khịa" cực mạnh :

"Thực ra thứ khiến mình biết trước rồi vẫn khóc là diễn viên quá đỉnh? Không 1 nhân vật nào họ không đạt trình diễn đỉnh cao! Kinh phí có lớn đến đâu mà diễn viên không diễn tốt và đạo diễn không biết quay như nào cho "gút chóp" thì cũng chả làm gì cho nó đi vào lòng khán giả?

Anh thì ghê rồi, đóng phim nào cũng hay thế cơ mà!

Rồi anh là nhất!

Rồi xin lỗi! anh là giỏi nhất được chưa?

Thấy nhiều người khá vô duyên ấy, không nhắc đến chuyện cũ thì chuyện Huỳnh Anh review phim có gì đâu mà có những người bình luận câu: 'Anh thì ghê này kia, đóng phim nào cũng hay " theo cái kiểu khinh thường người khác.

Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Anh:

Phim hay nhưng Twist hơi dễ đoán. Mình và bạn cùng giường Netflix and chill đoán trước được Trùm cuối, cái kết của anh cảnh sát, ông anh trai là ai, ai sẽ chết, ai không … Diễn biến của phim và các trò chơi như dọn đường cho chiến thắng của nhân vật chính quá dễ đoán làm mình xem bị mất cảm giác ngạc nhiên. Một chi tiết trong phim làm mình cảm thấy khó chịu chính là động cơ thúc đẩy hành động của nhân vật thủ lĩnh bị mâu thuẫn khi miệng anh thì nói bảo vệ tính công bằng cho mọi người chơi, thậm chí anh đã giết vài tên lính để bảo vệ điều đó. Lý do vì họ đã quá khổ ngoài đời rồi nhưng anh lại cố tình đẩy người chơi vào tình thế phải tàn sát lẫn nhau trong giờ nghỉ ngơi. Nhân vật chính bị chà đạp cho đến tận cùng kể cả sau chiến thắng ( Riêng chi tiết này làm mình khó chịu nhưng rất thích, hai đứa xem khóc. Hàn Quốc đúng rất giỏi làm bi kịch. Cảnh về nhà bà mẹ mất dù biết trước nhưng vẫn khóc. Tiên sư ). Về thể loại của cốt truyện này thì mình không còn lạ gì vì nó có rất nhiều trên Truyện tranh và mình là mọt sách mọt truyện. Tuy nhiên phim có vô vàn điểm cộng khi đạo diễn đưa được nét văn hoá đậm chất Hàn vào phim. - Cảnh nóng của 2 nhân vật phản diện là hiếm thấy - Dạng phim kiểu Gameshow đẫm máu thế này thường mùa 2 xem sẽ bớt hay hơn mùa 1. Hy vọng rằng Squid game mùa 2 sẽ là ngoại lệ. Nghe nói họ đã hoàn thiện trung tâm giải trí mang tên phim khi phim vừa phát sóng, chứng tỏ nhà đầu tư cũng là người có tầm nhìn và biết tận thu khi bỏ ra một số tiền rất lớn cho dàn cảnh và sử dụng nó lại phục vụ du lịch cho khách tham quan là Fan của bộ phim.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ