Diện mạo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mùa dịch

Nhiều người cho rằng, diện mạo này của Nguyễn Quang Dũng thích hợp với những vai diễn cướp biển hoặc nhà bác học kỳ cựu.

Diện mạo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mùa dịch

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, mọi dự án nghệ thuật của sao Việt đều bị tạm hoãn. Kèm theo công việc bị trì hoãn, các ông chồng sao Việt còn khiến dân tình ngỡ ngàng trước nhan sắc xuống dốc không phanh sau thời gian dài nghỉ dịch. Trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến không ít bạn bè, khán giả bất ngờ với diện mạo "xuề xòa" mùa dịch.

dien mao dao dien nguyen quang dung mua dich - anh 0
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đạo diễn "Tiệc trăng máu" xuất hiện với hình ảnh tóc để dài "thườn thượt", đã bạc nhiều. Bộ râu "quai nón" xồm xoàm lâu ngày chưa được cạo phủ kín hai bên mép cằm. Nhìn diện mạo này của nam đạo diễn khiến ai cũng ngỡ ngàng thốt lên "OMG".

dien mao dao dien nguyen quang dung mua dich - anh 0
Bật ngửa với diện mạo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mùa dịch. 

Chia sẻ bức ảnh kinh điển của mình, nam đạo diễn viết: "Hết dịch nên đi casting vai gì được ta? Thật ra dám để râu chẳng qua không có bún đậu mắm tôm để ăn thôi quí vị". Nhanh chóng bạn bè đồng nghiệp của Nguyễn Quang Dũng để lại bình luận về bức ảnh của anh. Nhiều người cho rằng, diện mạo này của nam đạo diễn khá hoang đảo, thích hợp với những vai diễn cướp biển hoặc nhà bác học kỳ cựu.

dien mao dao dien nguyen quang dung mua dich - anh 0
Diện mạo của Nguyễn Quang Dũng thích hợp với những vai diễn cướp biển.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, do dịch bệnh kéo dài đã khiến nhan sắc nam đạo diễn xuống dốc phông phanh, trông anh có dấu hiệu già hơn so với tuổi. Kèm theo đó, mái tóc đã bạc đi nhiều. Bên dưới bài viết, nhạc sĩ Huy Tuấn không quên "đăng ký nhẹ" thêm vai diễn cho mình bằng bức ảnh cùng bộ râu dài thượt.

dien mao dao dien nguyen quang dung mua dich - anh 0
Nhạc sĩ Huy Tuấn không quên "đăng ký nhẹ" thêm vai diễn cho mình.

Không chỉ Quang Dũng, thời gian qua nhiều sao nam Việt cũng khiến khán giả ngỡ ngàng với diện mạo thay đổi mùa dịch. Nếu không tóc tai bù xù, râu ria lởm chởm thì sẽ xuất hiện với diện mạo tăng cân bất ngờ. 

dien mao dao dien nguyen quang dung mua dich - anh 0
Nguyễn Quang Dũng (hay Dũng "khùng").

Nguyễn Quang Dũng (hay Dũng "khùng") sinh năm 1978, là nam đạo diễn, nhà sản xuất phim tài năng. Anh được biết đến qua vai trò đạo diễn các phim như: Nụ hôn thần chết (2008), Mỹ nhân kế (2013) hay Tháng năm rực rỡ (2018), Tiệc trăng máu,...

Đây sẽ là diện mạo của Touliver sau khi hết giãn cách xã hội?

Diện mạo Trường Giang đợt giãn cách khiến Nhã Phương than trời

Diện mạo xuề xòa, râu ria xồm xoàm của các ông chồng sao Việt mùa dịch

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ