Diễm My - Quốc Anh tự “đẩy thuyền”

Cặp đôi mới của màn ảnh Diễm My - Quốc Anh đáng yêu thế này đây!

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm My đăng tải đoạn clip hài hước cùng Quốc Anh vào vai người yêu. Kèm theo đó là dòng trạng thái "Câu chuyện về làn gió Thái. Chuyện là Quốc Anh mới đi Thái Lan về và quay lại với phim trường". Được biết, cả hai hiện đang trong quá trình ghi hình bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ.

Clip nhanh chóng viral trên các nền tảng xã hội, nhiều người hâm mộ thích thú trước sự đáng yêu của hai diễn viên. Dù chỉ là một đoạn clip ngắn dí dỏm nhưng biểu cảm, thần thái của Diễm My và Quốc Anh vẫn rất nhập tâm. Một số bình luận cho rằng hai nghệ sĩ tích cực tự "đẩy thuyền" như vậy, chắc hẳn rất ăn ý khi thực hiện các cảnh quay cùng nhau.

- "Không nhịn nổi cười, quá là đáng yêu hai anh chị ơi".

- "Xem Giấc Mơ Của Mẹ toàn mong đến phân cảnh của hai anh chị, quá nhiều cảm xúc".

- "Thuyền này anh chị cứ tự đẩy đi ạ, fan sẽ tích cực ủng hộ".

diem my quoc anh tu day thuyen - anh 0

Diễm My cũng từng chia sẻ về việc hợp tác cùng Quốc Anh: "Quốc Anh ở vai này đã tiến bộ hơn rất nhiều, My và Quốc Anh có nhiều phân cảnh đáng nhớ trong phim, vì tụi My đã dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau về vai diễn nên rất thân với nhau. Có thể nói là những phân đoạn với Quốc Anh rất ăn ý và hợp rơ. My hy vọng cả hai sẽ tạo được 1 cặp đôi mới trên màn ảnh nhỏ".

diem my quoc anh tu day thuyen - anh 0
Hậu trường thân thiết của cặp đôi.

Khán giả hy vọng trong thời gian tới, Diễm My và Quốc Anh sẽ thực sự bùng nổ màn ảnh trong Giấc Mơ Của Mẹ. Hậu trường thân thiết của cả hai phần cho thấy không khí làm việc khá vui vẻ, thoải mái. Điều này sẽ giúp cặp đôi vào vai một cách ăn ý, hiệu quả hơn. 

diem my quoc anh tu day thuyen - anh 0

Trước đó, hai diễn viên cũng chia sẻ bộ ảnh tình tứ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Lần nên duyên màn ảnh này quả thật đã mang cho Diễm My và Quốc Anh một mối quan hệ thâm tình, không chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà họ còn là những người bạn tâm giao trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.  Với sự góp mặt của các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh,...

Diễm My sắp báo “tin vui” trên màn ảnh lẫn đời thật?

Diễm My - Quốc Anh có xứng đáng là "cặp đôi màn ảnh" hot nhất hè này?

Diễm My 9x tái hợp Nhan Phúc Vinh trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ