Diễm My 9x nói gì trước tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh?

Mối quan hệ giữa Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh cuối cùng đã được làm rõ.

Ngày 28/6, họp báo ra mắt dự án phim Giấc Mơ Của Mẹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội và dàn cast trẻ tài năng. Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh có cơ hội chia sẻ về vai diễn mà mình đảm nhận, được biết cả hai sẽ vào vai anh em trong một gia đình có 5 thành viên.

diem my 9x noi gi truoc tin don hen ho nhan phuc vinh - anh 0

Nhan Phúc Vinh sẽ vào vai Quang Minh, người con đầu của đôi vợ chồng. Anh là một luật sư giỏi, có chí tiến thủ nhưng gia trưởng và ưa sĩ diện. Bên cạnh đó, Diễm My 9x sẽ vào vai Trà My, người con gái thứ hai. Cô là nhân vật lanh lợi, chính trực và dù rất yêu thương mẹ nhưng vì những bất đồng quan điểm nên cô và mẹ luôn tỏ ra căng thẳng với nhau.

diem my 9x noi gi truoc tin don hen ho nhan phuc vinh - anh 0

Giấc Mơ Của Mẹ là dự án thứ hai mà Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai được ví là "người tình màn ảnh" khi kết đôi với nhau trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng. Đồng thời, nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của hai diễn viên và đặt nghi vấn "phim giả tình thật".

diem my 9x noi gi truoc tin don hen ho nhan phuc vinh - anh 0
Cái kết đẹp của bộ phim "Tình Yêu Và Tham Vọng".

Tuy nhiên, trong buổi giới thiệu phim Giấc Mơ Của Mẹ Diễm My 9x đã lên tiếng bác bỏ chuyện tình cảm với đàn anh Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa cô và Nhan Phúc Vinh chỉ đơn thuần là những người anh em, đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc.

Diễm My 9x tiết lộ thêm Nhan Phúc Vinh là người anh có nhiều kinh nghiệm trong nghề và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người: "Anh Vinh là một diễn viên cực kỳ chuyên nghiệp và biết quan tâm tới người khác. Khi My bước chân ra Hà Nội thì giúp đỡ My tìm nhà thuê, trong quá trình diễn chung thì hỗ trợ và nâng diễn xuất của bạn diễn cùng theo. Trước đóng vai một cặp tình tình nhân và giờ anh em, đối với My mà nói đó là cả một quá trình và Vinh thật sự rất giống người anh lớn trong gia đình của mình".  

diem my 9x noi gi truoc tin don hen ho nhan phuc vinh - anh 0
Sau chia sẻ, Diễm My 9x gửi đến đàn anh một cái ôm thay cho lời cảm ơn.

Những chia sẻ của Diễm My 9x nhận được sự đồng ý từ MC Hoàng Oanh khi nữ MC cũng từng làm việc với Nhan Phúc Vinh. Cô khẳng định, nam diễn viên Giấc Mơ Của Mẹ dù là một người sống rất tình cảm nhưng anh luôn biết cách để không nảy sinh tình cảm với bạn diễn.

Sở hữu nhiều vai diễn thành công và nổi bật trước đó, khán giả kỳ vọng Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x sẽ mang đến những cảm xúc thú vị trong bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ. 

Giấc Mơ Của Mẹ sẽ sớm được phát hành độc quyền và sớm nhất trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào 20h ngày 01/07 ngay tại đây!

Vũ Phạm Diễm My (27/1/1990) được biết đến với nghệ danh Diễm My 9x. Cô tham gia đóng phim từ lúc 5 tuổi, từng tham gia các phim điện ảnh Gái già lắm chiêu phần 1, Chạy đi rồi tính, Cô Ba Sài Gòn, 1990,... 

Buổi ra mắt "Giấc Mơ Của Mẹ": Diễm My visual "hết nước chấm"

Truyền hình Việt mùa hè 2022: Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh chờ chực phá đảo Thương Ngày Nắng Về

3 phim truyền hình Việt ra mắt năm 2022: "Số đỏ" như Nhan Phúc Vinh sánh đôi cùng Diễm My 9x và...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ