Logo VieZ
|

Dí sát điện thoại vào mặt, liên tục xin chữ ký dù bị từ chối,... Ngán ngẩm hành động fan khi gặp Hyun Bin và Son Ye Jin

Ngọc Hằng

|

Tại sân bay, những hành động thái quá của người hâm mộ khiến cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin mất đi sự riêng tư trong chuyến đi tuần trăng mật của mình.

Sự xuất hiện của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin tại sân bay quốc tế Los Angeles vào ngày 12/4 đang thu hút sự chú ý của công chúng. Sau một chuyến bay dài, cặp đôi vừa đặt chân đến Mỹ đã bị người hâm mộ vây kín, rất nhiều fan hâm mộ tập trung tại sân bay để chào đón và chúc mừng họ. Nhiều đoạn clip và hình ảnh mới nhất của cặp đôi được fan ghi lại đang viral trên khắp mạng xã hội.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã chứng kiến và ghi lại những hành động "bất lịch sự" của một số fan tại sân bay. Cụ thể, trong đoạn clip nhiều người vây quanh cặp đôi mà không hề đeo khẩu trang, chụp ảnh cận cảnh mà không xin phép. Thậm chí, một số người còn cố gắng tiếp cận cặp đôi để nói chuyện, trong khi Hyun Bin và Son Ye Jin đang bận liên lạc với chuyến xe của họ.

Trước những hành động thái quá trên, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin cũng tỏ thái độ ngán ngẩm. Dường như đôi vợ chồng cảm thấy không thoải mái và có phần mệt mỏi trước những hành động này. Tuy vậy, cặp đôi vẫn cảm ơn những lời chúc phúc từ fan và dành tặng chữ ký cho họ.

Ảnh - 62564c0b886f761470be7c71
Ảnh - 62564c0b886f761470be7c72
Fan hâm mộ vây kín cặp đôi BinJin tại sân bay.
Fan hâm mộ vây kín cặp đôi BinJin tại sân bay.

Theo kênh truyền thông SPOTV News, Hyun Bin và Son Ye Jin đã mang theo đồ chơi golf trong hành lý tại sân bay LAX. Cặp đôi đôi dự kiến sẽ chơi golf - một trong số các hoạt động trong tuần trăng mật của họ tại Los Angeles.

Ảnh - 62564c0b886f761470be7c73

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ