Logo VieZ

Đi kèm tấm ảnh vào bếp không chịu mặc áo là màn thanh minh body kỳ công đến từ Liên Bỉnh Phát

Tự tin khoe thân hình trên mạng xã hội, nhưng Liên Bỉnh Phát cũng phải công nhận nhìn mình trong ảnh ú nu.

Mới đây, Liên Bỉnh Phát vừa chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân, tự tin khoe thân hình. Thế nhưng, cộng đồng mạng lại soi ra được sự khác lạ từ thân hình của nam diễn viên. Nhiều người nhận thấy rằng, "mầm non giải trí" có phần tròn trịa hơn trước.

di kem tam anh vao bep khong chiu mac ao la man thanh minh body ky cong den tu lien binh phat - anh 0
Liên Bỉnh Phát tự tin khoe thân hình, lại bị đồng nghiệp "trêu".

Đặc biệt, bạn bè, đồng nghiệp của Liên Bình Phát cũng có dịp "trêu" anh vì thân hình có phần hơi đồ sộ. Ca sĩ Thiên Vương đã hóm hỉnh bình luận dưới bài đăng của Liên Bỉnh Phát: "Em mặc bra size mấy vậy?". Liên Bỉnh Phát cũng tỏ ra không phải dạng vừa khi trả lời đàn anh: "Nhỏ hơn anh 1 size". Nam diễn viên còn bị nhắc nhở hóp bụng lại, anh cũng rất thân thiện lí giải:"Mới ăn no, chị thông cảm".

di kem tam anh vao bep khong chiu mac ao la man thanh minh body ky cong den tu lien binh phat - anh 0
Liên Bỉnh Phát sở hữu thân hình vô cùng săn chắc, nên chỉ một khác biệt nhỏ mọi người liền nhận ra.

Để giải thích cho sự thay đổi về thân hình của mình, Liên Bỉnh Phát đã đưa ra lời thanh minh rất tự tin: "Không hiểu sao chụp tấm này thấy ú nu, chứ mình vẫn slim lắm nha các bạn". Nam diễn viên giải thích rằng, tất cả là tại góc chụp, sự thật là thân hình của anh vẫn rất săn chắc và mạnh mẽ. Do vậy, Liên Bỉnh Phát mong mọi người: "Đừng quở tội thằng nhỏ".

di kem tam anh vao bep khong chiu mac ao la man thanh minh body ky cong den tu lien binh phat - anh 0
Lời thanh minh chân thành của Liên Bỉnh Phát về thân hình của mình.

Lời thanh minh của "mầm non giải trí" khiến cho người hâm mộ không khỏi bật cười. Đồng thời, mọi người cũng khẳng định rằng, dù mập hay ốm thì Liên Bỉnh Phát vẫn luôn được yêu mến. Nhiều người vẫn cảm thấy thân hình của nam diễn viên không có vấn đề gì mà vẫn rất hấp dẫn.

Liên Bỉnh Phát quê gốc Kiên Giang, sinh ngày 25/11/1990, từng là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện anh đang là diễn viên, người mẫu và MC. Anh được biết đến qua vai Dũng trong tác phẩm điện ảnh "Song lang" (2018), về sau trở nên nổi tiếng vì sự hài hước của mình trong chương trình "Chạy đi chờ chi" (2019).  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ