Đi catwalk thì hơi tệ nhưng trong hậu trường Miss World Vietnam, Nam Em lại có 1 hành động bừng sáng

Một thí sinh ngất xỉu trong hậu trường Miss World Việt Nam, Nam Em vội vàng giúp đỡ.

Tại đêm Đại nhạc hội - Người đẹp biển của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, top 38 thí sinh đã có một tiết mục trình diễn hấp dẫn, sôi động, khuấy đảo không khí Quy Nhơn. Top 38 thí sinh đã hóa thân thành những cô gái Việt duyên dáng trong trang phục áo dài, góp phần lan tỏa hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến khán giả trong nước lẫn quốc tế. 

Tuy nhiên, có một sự cố xảy ra với thí sinh Phan Lê Hoàng An. Tham gia cuộc thi hoa hậu với lịch trình dày đặc cùng những hoạt động ở biển khiến cho thí sinh Hoàng An bị cảm lạnh, ngất xỉu trong hậu trường. Ngay lập tức, người đẹp được các thí sinh khác giúp đỡ, trong đó phải kể đến thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Có lẽ vì sức khỏe yếu nên Nam Em có nhiều kinh nghiệm, cô vội vàng thoa dầu gió, bấm nhân trung, xoa bóp đầu, vai, cổ giúp Hoàng An. Nhờ có hành động ân cần của Nam Em mà sức khỏe Hoàng An đã khá hơn. 

Cư dân mạng dành lời khen không ngớt cho người đẹp gốc Tiền Giang. Nam Em là một người ấm áp, thân thiện, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính những hành động ấm áp, ân cần này đã khiến Nam Em chiếm trọn trái tim của người hâm mộ: 

- Tuyệt quá ạ, tinh thần của những người đẹp thật sự, vừa đẹp người vừa đẹp nết.

- Lòng nhân ái là thứ không thể giả tạo được. Nó phải được xuất phát từ tâm và không thể diễn được suốt cả đời. Chỉ có những người tâm sáng thì tự khắc cả khuôn mặt, dáng hình của họ cũng được lan tỏa nét đẹp đó.

- Chỉ có người từng trải mới hiểu được cảm giác đó Nam Em là một cô gái tuyệt vời và ấm áp.

di catwalk thi hoi te nhung trong hau truong miss world vietnam nam em lai co 1 hanh dong bung sang - anh 0
Vẻ đẹp mộc mạc, hiền từ của Nam Em được khán giả yêu mến. 
di catwalk thi hoi te nhung trong hau truong miss world vietnam nam em lai co 1 hanh dong bung sang - anh 0
Nam Em tại Miss World Việt nam 2022. 

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Top 5 Người đẹp truyền thông của Miss World: Nam Em có lượt tương tác gấp 10 lần thí sinh khác

Nhìn Top 5 truyền thông thì thấy Miss World Vietnam 2022 mỗi Nam Em hot, còn lại mờ nhạt đều

"Cô giáo hụt" Nam Em: Tuổi thơ cơ cực, bị dè bỉu, tay trắng "Bắc tiến" học hành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ