ĐH Fulbright ghi nhận 368 triệu tiền quyên góp qua mini live show #SupportSaiGon

Đóng tài khoản gây quỹ vào tối ngày 5/7/2021, Đại học Fulbright ghi nhận số 350 triệu tiền đóng góp hỗ trợ cho dự án "Siêu thị mini 0 đồng" để hỗ trợ cuộc sống người dân trên toàn TP.HCM

Vào ngày 03/7/2021 vừa qua, Đại học Fulbright Việt Nam đã tổ chức Chương trình âm nhạc trực tuyến phát trực tiếp trên kênh Fanpage chính thức của trường. Đây là ý tưởng gây quỹ mà Đại học Fulbright Việt Nam đã khởi xướng nhằm hỗ trợ phần nào đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 cùng thông điệp "Chia sẻ yêu thương với Sài Gòn". 

Tại đêm ca nhạc trực tuyến để chia sẻ yêu thương với Sài Gòn, cổ vũ tinh thần để thành phố vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch. Chương trình đầy ý nghĩa nhân văn đã nhận được sự ủng hộ và góp mặt tham gia chương trình bởi rất nhiều nghệ sĩ ai cũng hào hứng và thấy đây là việc làm nhỏ chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 

dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0

Những chia sẻ đầy tình cảm, một dự án với nhiều giá trị nhân văn đã được ủng hộ, nhận được rất nhiều sự chung tay của những tấm lòng vàng từ vài trăm đến số tiền chục triệu đã tạo nên một sức mạnh phi thường, đây sẽ là một nguồn quỹ to lớn để ủng hộ "Siêu thị mini 0 đồng" - dự án đang được triển khai sôi nổi và mạnh mẽ trên toàn TP.HCM.

Ngay khi chương trình kết thúc vào đêm ngày 03/7 vừa qua, Đại học Fulbright đã kịp thời ghi nhận con số quyên góp lên đến 252.000.000 đồng. Tuy nhiên, tài khoản của Đại học Fulbright vẫn mở để đón nhận sự sẻ chia của những tấm lòng vàng. 

Tính đến thời điểm đóng tài khoản gây quỹ vào tối ngày 05/7/2021, Đại học Fulbright tiếp tục cập nhật con số quyên góp ấn tượng lên đến 368.530.090 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển cho chuỗi “Siêu thị mini 0 đồng” trong hôm nay nhằm cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong Thành phố Hồ Chí Minh. Số tiền này sẽ giúp cho ít nhất 614 hộ nghèo có đủ lương thực và nhu yếu phẩm trong gần một tháng.

Đây là sự chung tay góp sức của tập thể giảng viên, sinh viên Fulbright, các văn nghệ sĩ tham gia chương trình, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành cũng toàn thể khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt đến chương trình. 

dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0
Diva Mỹ Linh gửi tình cảm của mình từ đầu cầu Hà Nội mong tiếp thêm sức mạnh cho người dân thành phố
dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0
Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần
dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0
Dế Choắt đã gửi đến khán giả chương trình ca khúc "Em rơi từ đâu xuống đây"
dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0
MINH - Qua ca khúc "I should've known", mong mọi người sẽ giữ gìn sức khỏe, lạc quan và sớm vượt qua đợt dịch lần này. 

"Sáng kiến #SupportSaigon là minh chứng mạnh mẽ cho những nỗ lực 'đáp đền tiếp nối' của Fulbright đối với cộng đồng của chúng ta. Tinh thần cho đi đến từ những dự án tình nguyện phục vụ cộng đồng cho đến những nghiên cứu dành cho các địa phương của Fulbright. Cùng với 200 triệu đồng mà cộng đồng Fulbright đã quyên góp cho Quỹ Vaccine, chúng ta đã đóng góp hơn nửa tỷ đồng để hỗ trợ Việt Nam trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19" - Bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbright chia sẻ. 

rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng Đại học Fulbright để truyền tải những thông điệp tích cực và đóng góp 20 triệu đồng vào nguồn gây quỹ với hi vọng có thể cùng Fulbright mở rộng dự án "Siêu thị mini 0 đồng" nhằm cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

dh fulbright ghi nhan 368 trieu tien quyen gop qua mini live show support sai gon - anh 0

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học độc lập, không vì lợi nhuận và hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Cộng đồng Fulbright đang ngày càng mở rộng, quy tụ những nhà đổi mới giáo dục đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng đồng thời bắt rễ sâu sắc vào bối cảnh Việt Nam. Sinh viên theo học tại Fulbright có thể học trải rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp phát triển những kỹ năng then chốt để trở thành những người kiến tạo thay đổi trong tương lai, đương đầu với những thử thách của thời đại mới.

đồng hành cùng Đại học Fulbright để truyền tải những thông điệp tích cực và nhân văn thông qua mini live show For a Forever Thrving Ho Chi Minh City. Theo dõi mọi thông tin về chương trình tại viezone.vn và fanpage chính thức của Đại học Fulbright.

Nghệ sĩ Việt đồng lòng hướng về Sài Gòn cùng thầy trò trường ĐH Fulbright

Dàn nghệ sĩ Việt đồng hành cùng ĐH Fulbright, chia sẻ yêu thương với Sài Gòn

"Siêu thị 0 đồng" phủ khắp Sài Gòn, ấm lòng mùa Covid-19 từ các nhà hảo tâm trên mọi miền

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ