Đen Vâu trình diễn hit 'Nấu ăn cho em' trước Chủ tịch nước

Tối 2/11, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2023".

Ban tổ chức chương trình đã sắp xếp các tiết mục văn nghệ như sợi dây móc nối các câu chuyện ý nghĩa được kể. Đáng chú ý, bài hát và dự án Nấu ăn cho em của Đen Vâu xuất hiện đã mang đến những giây phút ý nghĩa, lắng đọng trong chương trình. 

Đặc biệt, đã có hàng chục nghìn em bé được nhận nuôi ngay sau khi MV của nam rapper được phát hành.

Chia sẻ trong chương trình, nam ca sĩ cho biết, bản thân anh rất vinh dự khi được biểu diễn ở một chương trình đầy ý nghĩa này.

"Các cô chú ở trên bản đã nhắc cho tôi rằng, học tập, trau dồi kiến thức không bao giờ là muộn. Thế hệ thanh niên Việt Nam cần không ngừng học tập, phấn đấu để lan tỏa tinh hoa, văn hóa của đất nước Việt Nam ngày càng vươn xa", Đen Vâu nói.

den vau trinh dien hit nau an cho em truoc chu tich nuoc - anh 0
Đen Vâu trình diễn hit "Nấu ăn cho em" trước Chủ tịch nước.

Sau khi giao lưu với những thành viên trong lớp học đặc biệt của người dân tộc Ba Na, Đen Vâu chia sẻ: "Hình ảnh về lớp học của những người phụ nữ Ba Na đã truyền cảm hứng và chạm đến trái tim tôi. Tôi xúc động nhất trước hình ảnh các cô, các mẹ đã nhiều tuổi rồi vẫn phải đi học mẫu giáo. Tôi xin chúc mọi người sớm tốt nghiệp, lên cấp 3 và đỗ đại học".

Nam ca sĩ cho biết thêm, trong tương lai, bản thân sẽ cố gắng sản xuất những ca khúc ý nghĩa để lan tỏa những dự án thiện nguyện của mình.

AVi: ‘Tôi muốn hợp tác với Đen Vâu và thử sức với Gen Z'

Trung Quân làm live concert 15 năm: Chưa dám mơ 10.000 vé như Đen Vâu

HLV BigDaddy: 'Tọi có thể là Đen Vâu của 'Rap Việt' mùa 3'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ