Đen Vâu ngó lơ tin đồn tình cảm

Ngày 1/4, mạng xã hội xôn xao thông tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp về chung một nhà.

Động thái của Đen Vâu trước tin đồn đang lan rộng khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý. Vốn kín tiếng, kiệm lời, Đen Vâu dường như chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn. Đây không phải lần đầu tiên, thông tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh là một cặp làm dậy sóng cư dân mạng.

Trước đó, cư dân mạng còn chia sẻ thông tin cặp đôi đã tổ chức đám hỏi. Tuy nhiên, cả hai đã phủ nhận tin đồn này. Sau đó, hai nghệ sĩ tiếp tục thực hiện chung những dự án âm nhạc.

den vau ngo lo tin don tinh cam - anh 0
Phản ứng của Đen Vâu trong cơn bão tin đồn thu hút sự chú ý

Với tin đồn mới nhất, Đen Vâu ngó lơ, không có bất kỳ động tĩnh gì.

Mới đây, Đen Vâu đã có thông báo mới. Cụ thể, Đen Vâu cho biết sản phẩm "Nấu ăn cho em" (sản phẩm giúp Đen Vâu bội thu giải thưởng thời gian qua, trong đó có giải Mai Vàng lần thứ 29 đã thu về tổng cộng 369.541.545 đồng từ lượt nghe audio và lượt xem MV trên YouTube.

Nam rapper đã chủ động làm tròn thành 400 triệu đồng, sau đó gửi toàn bộ số tiền này đến Trung Tâm Thông Tin Nguồn Lực Tình Nguyện Việt Nam để hỗ trợ trẻ em vùng cao, với nội dung chuyển khoản: "Khán giả đóng góp phòng tin học".

Anh bày tỏ: "Thay mặt cho đội ngũ, Đen xin cảm ơn vì sự chung tay của quý khán giả. Sự đoàn kết khiến chúng ta góp gió thành bão, và như mọi người thấy, công sức của mọi người không hề nhỏ bé chút nào".

den vau ngo lo tin don tinh cam - anh 0
Đen Vâu luôn được yêu mến bởi nghĩa cử tử tế của mình

Đen Vâu cho biết số tiền trên sẽ được sử dụng để xây 4 phòng tin học cho các em nhỏ. Trước đó, nhờ sự ủng hộ từ khán giả cũng như nỗ lực hết mình của Đen cùng các cộng sự, 2 phòng tin học đã đi vào hoạt động ở điểm trường Sá Tổng - Điện Biên và điểm trường Tương Dương - Nghệ An.

Anh hi vọng sẽ hoàn thiện được 10 phòng tin học trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Đen và dự án "Nấu ăn cho em" đã góp hơn 1,4 tỉ đồng gửi đến những nơi cần giúp đỡ.

Đen Vâu từng nói gì về tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh?

Đen Vâu từ chối danh xưng ‘người tử tế’

"Định mệnh" của Đen Vâu tên Linh

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ