Đến lượt Trấn Thành bị tung tin đồn qua đời, chính chủ bức xúc đăng đàn nửa đêm

Trấn Thành thể hiện thái độ bức xúc tột cùng trước hành vi của kẻ xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Cách đây ít phút, Trấn Thành vừa có bài viết bày tỏ sự biết ơn đối với Sở TT&TT Cà Mau vì đã nghiêm khắc xử lý người tung giả mạo về chuyện anh qua đời. Đồng thời, nam MC thể hiện thái độ bức xúc tột cùng trước hành vi của kẻ tung tin giả gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh. 

den luot tran thanh bi tung tin don qua doi chinh chu buc xuc dang dan nua dem - anh 0
Bị tung tin đồn qua đời, Trấn Thành bức xúc phải 'lên status' nửa đêm.

"Tôi không hiểu khi đăng 1 thông tin bịa đặt nặng nề như vậy về 1 ai đó thì.... họ được cái gì? Tiền ư? Sự chú ý? Hay chỉ để tiêu khiển? Có thật sự thảnh thơi với việc mình làm không? Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta nên có những bộ luật thật cụ thể và chặt chẽ cho việc quản lý cách mọi người sử dụng mạng xã hội! Hiện nay, thông tin thật, giả lẫn lộn. Ai muốn đăng gì cũng được. Không cần kiểm chứng, không màng đúng sai. Càng không nghĩ đến hậu quả sẽ gây cho người khác sau những gì mình đăng.

Những kẻ đưa thông tin bịa đặt như thế này không được xử lý nghiêm thì xã hội sẽ ngày càng loạn mất. Tôi hy vọng sẽ sớm thấy được sự quản lý chặt chẽ hơn cho người dùng mạng xã hội. Và cũng mong mọi người hãy là những độc giả và người sử dụng mạng xã hội sáng suốt và văn minh. Hãy kiểm chứng tất cả những thông tin bạn tiếp nhận được trước khi bạn tin vào nó" - ông xã Hari Won viết. 

den luot tran thanh bi tung tin don qua doi chinh chu buc xuc dang dan nua dem - anh 0
Bài viết của kẻ tung tin đồn về Trấn Thành.

Cách đây không lâu, Trấn Thành khiến nhiều người lo lắng khi thông báo mình dương tính COVID-19. Tuy nhiên, nhờ sự chăm sóc chu đáo của bà xã Hari Won, nam MC đã nhanh chóng âm tính trở lại, hồi phục sức khỏe. 

den luot tran thanh bi tung tin don qua doi chinh chu buc xuc dang dan nua dem - anh 0

Chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến tối 23/3, một tài khoản tên M.C bất ngờ đăng tin vào hội nhóm ở Cà Mau với nội dung: "Tin sốc chiều 22/3: Hồng Vân, Việt Hương xót xa thông báo về việc Trấn Thành ra đi mãi mãi ở tuổi 35 vì COVID-19". Bài viết lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ với tốc độ chóng mặt và khiến nhiều người hoang mang.

den luot tran thanh bi tung tin don qua doi chinh chu buc xuc dang dan nua dem - anh 0
Trấn Thành khiến nhiều người lo lắng khi thông báo mình dương tính COVID-19. 

Trước sự việc xảy ra, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết đã phát hiện và liên hệ với chủ tài khoản để xác định thông tin trên là bịa đặt.  Sở TT&TT tỉnh Cà Mau yêu cầu gỡ bỏ và thanh tra xử phạt người đăng.

Giữa ồn ào tố tụng người thứ 3, Trấn Thành trải lòng về hôn nhân với Hari Won, 4 chữ mùi mẫn: 'Ta tìm đúng người'

Trấn Thành lo cho bạn trai của Hiền Hồ sau này

Trấn Thành thông báo âm tính sau thời gian điều trị COVID-19, tinh thần hiện tại thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ