Đến Alan Walker cũng không thể cưỡng lại sức hút của EXO

DJ, Music Producer nổi tiếng Thế giới đang "đắm chìm" trong “Don’t Fight The Feeling”.

Vừa qua, fan của EXO vô cùng mừng rỡ vì đã phát hiện: DJ, Music Producer nổi tiếng Thế giới - Alan Walker bất ngờ để lại bình luận bên dưới ca khúc mới phát hành cách đây vài ngày của EXO -  “Don’t Fight The Feeling”. 

Cụ thể, Alan Walker đã để lại một bình luận: "Một ngày nào đó tôi sẽ học nhảy". Điều này đang thu hút cộng đồng mạng nói chung và fan của EXO nói riêng, bởi sức hút và độ nổi tiếng của những chàng trai này đã rộng hơn rất nhiều.

den alan walker cung khong the cuong lai suc hut cua exo - anh 0
Alan Walker: "Một ngày nào đó tôi sẽ học nhảy".

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ lẫn nitizen đang hy vọng, một ngày nào đó cả hai nghệ sĩ sẽ cùng nhau hợp tác và cho ra nhiều siêu phẩm chất lượng.

Alan Walker là một DJ, Music Producer nổi tiếng trên toàn Thế giới, anh đã từng hợp tác cùng rất nhiều ca sĩ nổi tiếng toàn cầu như Justin Bieber với siêu hit "Sorry" khi chỉ vừa 19 tuổi.

den alan walker cung khong the cuong lai suc hut cua exo - anh 0
Thiên tài tạo siêu hit từ khi chỉ vừa 19 tuổi - Alan Walker.

 Cũng năm 2015, Alan Walker được cả Thế giới biết đến với siêu phẩm "Faded", nó trở thành hiệu ứng trên toàn cầu với hơn 3 tỷ views. Hiện tại kênh Youtube của anh có 39,5 triệu người đăng ký, đứng thứ 2 trong số các nhạc sĩ EDM trên thế giới.

Ca khúc làm nhạc sĩ EDM nổi tiếng này phải đến xem và để lại bình luận là “Don’t Fight The Feeling”. Ca khúc mới vừa được phát hành bởi EXO vào ngày 7/6 và đạt gần 40 triệu views trên nền tảng Youtube sau gần 3 ngày.

den alan walker cung khong the cuong lai suc hut cua exo - anh 0
EXO vừa trở lại vào 7/6 với hit  “Don’t Fight The Feeling”.

 “Don’t Fight The Feeling” cũng chính thức xô đẩy kỷ lục của "Tempo", băng thẳng lên vị trí MV nhiều lượt xem nhất 24h đầu tiên của EXO

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ