Logo VieZ

Đêm Trung Thu của Ninh Dương Lan Ngọc: "Nọc Nọc mau khỏe lại nha"

Thanh Hà Nguyễn|

Nữ diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh đáng yêu cùng cháu của mình, mong chờ đến giây phút "rước đèn" Trung Thu.

Hôm nay là Tết Trung Thu, hay còn được gọi là Tết Thiếu Nhi, một chén trà, một miếng bánh và cùng nhau "rước đèn" cho tối nay. Thế nhưng, hiện tại tình hình dịch bệnh khá căng thẳng, các em nhỏ lại phải đón Trung Thu tại nhà cùng gia đình mình. Các sao Việt cũng vậy, cũng đang thực hiện quy định giãn cách nên đã ở nhà đón Trung Thu cùng gia đình. 

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về một buổi tối Trung Thu cùng cháu gái của mình. Một ảnh selfie đáng yêu cùng cháu mình.

dem trung thu cua ninh duong lan ngoc noc noc mau khoe lai nha - anh 0

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Chúc cả nhà 1 ngày Trung Thu ấm áp... Trời mưa dì bị viêm mũi hơi nhức đầu tí , mong hết mưa dắt mấy bạn nhỏ của dì đi rước đèn trước nhà nha".

Mặc dù vẫn rạng rỡ nhưng nhiều fan cũng tỏ ra khá lo lắng cho Lan Ngọc khi cô nàng chia sẻ bị viêm mũi và nhứt đầu. Mặc dù đón Trung Thu nhưng nhiều khán giả vẫn gửi lời chúc và dặn dò: "Trung Thu vui vẻ nhưng vẫn giữ sức khỏe Ngọc nha". 

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc vừa hoàn thành thời gian cách ly cùng các thành viên Running man khi trở về từ chuyến đi ghi hình tại Hàn Quốc.

dem trung thu cua ninh duong lan ngoc noc noc mau khoe lai nha - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ