Logo VieZ

Để Lan Ngọc - Thúy Ngân chỉ bạn luyện thanh, "cân" từ pop dance đến nhạc quê hương

Lan Vy|

Chị em Ngọc - Ngân không chỉ khoe giọng, mà còn "quẩy" hết mình với âm nhạc trong tập 14 Running Man Vietnam mùa 2.

Ở nhiệm vụ "Áo đôi kỷ niệm" trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 14 vừa phát sóng cuối tuần qua, các thành viên phải nhảy theo nhạc đến khi PD thông báo màu áo cần tìm và thổi còi thì mới được xuống hồ bơi làm nhiệm vụ.

Đến lượt chơi thứ 3, vừa nghe giai điệu Đây Là Một Bài Hát Vui vang lên, Lan Ngọc đã hớn hở: "Wow! Đây là bài của anh Jun". Trong âm nhạc sôi động, dàn cast say mê nhảy nhót và hát theo, nhất là "ca sĩ tông điếc" Nọc Nọc. Gặp bài tủ, Bé Nớt biểu diễn quên mình, không chỉ "quẩy" hết mình mà còn cất giọng hát lớn nhất, thậm chí tự tạo echo dù... tông có hơi lạc.

de lan ngoc thuy ngan chi ban luyen thanh can tu pop dance den nhac que huong - anh 0
Lan Ngọc cùng mọi người "quẩy quên sầu" trong giai điệu sôi động của Đây Là Một Bài Hát Vui.

Một "ca sĩ tông điếc" khác nổi tiếng không kém là Thúy Ngân cũng khoe giọng trong chặng đua lần này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ dựng chai nước trên cáp treo, đội Vàng nhàn nhã ngắm hoàng hôn từ trên cao.

Trước cảnh đẹp của biển trời Phú Quốc, Hoa Săn Mồi đã ngẫu hứng hát câu: "Chiều xuống đứng bên bờ nghe sóng biển..."  nhưng lập tức bị đồng đội "vùi dập: "Nó đang hay em, đang rất lãng mạn luôn, hát bài đó hơi kỳ".

Nhưng ngẫm lại, Jun Phạm thấy đang ghi hình ở Phú Quốc (Kiên Giang) nên rất hợp lý để cất giọng hát bài Kiên Giang Mình Đẹp Lắm. Thúy Ngân bên cạnh cũng nhiệt tình song ca và còn múa phụ họa, dù nhiều lần... lạc tông và quên lời. 

de lan ngoc thuy ngan chi ban luyen thanh can tu pop dance den nhac que huong - anh 0
Đội Vàng khoe giọng trước khung cảnh lãng mạn của Phú Quốc.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ