Dế Choắt, Lăng LD & Blacka diễn tại sự kiện thuộc Super Bowl

Rapper Dế Choắt, Lăng LD và Blacka vừa nhận được lời mời biểu diễn tại Super Bowl Tailgate - một trong những sự kiện của Mỹ.

Đây là lần đầu tiên, các nghệ sĩ Việt nhận được lời mời biểu diễn tại một trong những sự kiện thuộc khuôn khổ Super Bowl - một trong những sự kiện thể thao lớn được trong chờ hàng năm. Super Bowl không chỉ là giải đấu bóng bầu dục mà còn là một lễ hội, truyền thống văn hóa của Mỹ. 

Quanh sự kiện Super Bowl sẽ có nhiều chương trình bên lề hấp dẫn, trong đó có Super Bowl Tailgate - nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các cầu thủ, fan hâm mộ, giới mộ điệu thể thao và văn nghệ sĩ trước trận đấu.

de choat lang ld and blacka dien tai su kien thuoc super bowl - anh 0
Dế Choắt - quán quân "Rap Việt" mùa 1.

Lần đầu tiên trong lịch sử, cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ được đồng tổ chức sự kiện Super Bowl Tailgate. Đại diện ban tổ chức - công ty RocketBuffalo Inc cho biết đây là dịp đặc biệt để cộng đồng người Việt có cơ hội được hòa mình trọn vẹn vào không khí sôi nổi của giải đấu Super Bowl và mang văn hóa Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đó là lý do họ đã gửi lời một số nghệ sĩ Việt đến Mỹ trình diễn tại Super Bowl Tailgate, trong đó có cả các rapper trẻ: Dế Choắt, Lăng LD và Blacka.

Chung kết Super Bowl 2024 tranh chức vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ dự kiến sẽ diễn ra vào chủ nhật 11/2/2024.

Vì vậy, sự kiện "trước thềm trận đấu" Super Bowl Tailgate cũng rơi vào ngay dịp Tết Nguyên Đán. Đại diện đến từ RocketBuffalo Inc cho biết chương trình năm nay ngoài những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao còn tích hợp những hoạt động truyền thống của Tết Việt.

de choat lang ld and blacka dien tai su kien thuoc super bowl - anh 0
Rapper Lăng LD.

Phía Dế Choắt, Lăng LD và Blacka cũng xác nhận sẽ đến Mỹ biểu diễn tại Super Bowl Tailgate theo lời mời của ban tổ chức. Cả 3 nghệ sĩ đều bày tỏ niềm tự hào và háo hức khi nói về lời mời này. 

Blacka tiết lộ anh sẽ mang hàng loạt ca khúc "chất" nhất từ album sắp ra mắt - Kẻ Sống 2 Thời để phục vụ kiều bào và những người bạn quốc tế khi đến với Super Bowl Tailgate.

de choat lang ld and blacka dien tai su kien thuoc super bowl - anh 0
Rapper Blacka.

Trong khi đó, Lăng LD thổ lộ: "Thật sự khi nhận được lời mời ban đầu tôi còn chưa dám tin ngay. Khi nhận được email từ BTC, tôi vỡ òa và cảm thấy rất vinh dự. Đây không chỉ là niềm vui cua riêng tôi mà còn là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang theo đuổi con đường Underground.

Lần này đến Mỹ, Lăng LD muốn mang âm hưởng quê hương mình giới thiệu đến khán giả Super Bowl Tailgate. Sẽ thật xúc động nếu tôi được cất lên tiếng Việt giữa sự kiện đó, trong bầu không khí đó".

Khối đa diện HIEUTHUHAI được thể hiện trong album đầu tay

5 show truyền hình của DatVietVAC nhận đề cử giải Mai Vàng 2023

Ca Sĩ Mặt Nạ: Voi Bản Đôn - OgeNus khoác áo mới cho hit của Tiên Tiên

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ