Logo VieZ
|

Đây là vị khách chuyên thiếu nợ của quán nước Trường Giang

N98

|

"Khách cứ thiếu nợ thế này thì Trường Giang lấy gì nuôi con gái đây?" - một netizen bình luận.

Kể từ khi bé Destiny chào đời, gia đình Trường Giang - Nhã Phương ngày càng được khán giả yêu mến bởi sự dễ thương của cô con gái. Mới đây, nam MC lại cho "ra lò" một clip siêu đáng yêu khi Destiny gọi nước tại quán của ba mình.

Ảnh: Nghệ sĩ Trường Giang
Ảnh: Nghệ sĩ Trường Giang

Trong căn biệt thự lộng gió, gia đình Trường Giang có một quầy nước nhỏ. Đây cũng chính là nơi anh và con gái chơi trò bán hàng đậm chất tuổi thơ mà ai cũng từng trải qua.

Theo clip, bé Destiny muốn uống nước do chính tay ba Trường Giang pha, nhưng lại chẳng biết tên nước là gì, đành phải nói: "Uống nước này nhe". Yêu cầu của vị khách đặc biệt làm "anh chủ quán" phải tròn mắt hỏi lại: "Nước này nhe là nước gì?". 

Ảnh - 620e089f236ce30035ebc9a9

Nhưng cho đến khi Trường Giang hỏi về tiền nước thì bé Destiny nghĩ một lúc rồi đưa đôi bàn tay trống không đáp "Đây!". Ông xã Nhã Phương đứng hình một lúc rồi mới nhận ra "À, đây là tiền giả bộ hả?". Vậy là "vị khách chuyên thiếu nợ" này hôm nay lại không có tiền nữa rồi. 

Ảnh - 620e08a0236ce30035ebc9aa

Đoạn clip đáng yêu chưa dài đến 1 phút ngay sau đó được chia sẻ nhiệt tình trên các mạng xã hội. Nhiều netizen còn vui vẻ đùa: "Khách cứ thiếu nợ thế này thì anh chủ quán lấy gì nuôi con gái đây?". 

Được biết đến là một MC tài năng với lối dẫn duyên dáng, hài hước, Trường Giang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc yên ấm. Sự ra đời của bé Destiny giúp khán giả thấy được sự yêu thương hết mực của Trường Giang dành cho con gái. Đôi khi, đến Nhã Phương cũng phải ghen tị vì sự thân thiết của hai bố con.

Trường Giang cùng con gái chơi đùa tại sân cát sau nhà.
Trường Giang cùng con gái chơi đùa tại sân cát sau nhà.
Ảnh - 620e089f236ce30035ebc9a5
Ngày đầu tiên Destiny quay lại trường học sau Tết. (Ảnh: Nabi Nhã Phương).
Ngày đầu tiên Destiny quay lại trường học sau Tết. (Ảnh: Nabi Nhã Phương).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ