Đây là nơi Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, kỳ đương nhiệm của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ khép lại.

Tháng 10 tới đây, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2022 sẽ được diễn ra tại Indonesia. Theo đó, hình ảnh về hội trường nơi diễn ra đêm chung kết cũng đã được chia sẻ nhận về nhiều sự chú ý. Được biết, đây là một hội trường có sức chứa khủng lên đến hơn 11.000 người nằm tại thủ đô Jakarta. Đây cũng chính là nơi đã diễn ra hàng loạt các show diễn hoành tráng của nhiều sao quốc tế như Justin Bieber, Katy Perry, Shawn Mendes,... khi đến với quốc đảo Indonesia.

day la noi thuy tien se ket thuc nhiem ky - anh 0
Hội trường rộng lớn nơi sẽ diễn ra đêm chung kết Miss Grand International 2022.

Với sự đầu tư khủng cho mùa giải năm nay, cũng là dịp kỷ niệm quan trọng 10 năm tổ chức cuộc thi, sân khấu của đêm chung kết sắp tới dự đoán sẽ được thiết kế rộng, hiện đại, hoành tráng để tất cả các thí sinh có thể tỏa sáng ở mọi góc quay. Đặc biệt, phần Final Walk của đương kim Miss Grand International 2021 Thùy Tiên cũng cực kỳ được trông đợi trên sân khấu này.

day la noi thuy tien se ket thuc nhiem ky - anh 0
Thùy Tiên sẽ có màn Final Walk kết thúc nhiệm kỳ trên đất Indonesia.
day la noi thuy tien se ket thuc nhiem ky - anh 0
Nàng Hậu đang có một nhiệm kỳ với nhiều hoạt động xã hội nổi bật, sức nóng tên tuổi không hề giảm sút sau 7 tháng đăng quang.

Được biết, dàn "ngựa chiến" tham dự Miss Grand International năm nay đều đã dần lộ diện. Vào tháng 9 tới, tân Hoa hậu đăng quang Miss Grand Việt Nam cũng sẽ chính thức trở thành đại diện của nước ta đến với cuộc thi. Sau chiến thắng của Thùy Tiên, các fan hy vọng người đẹp kế nhiệm cũng sẽ tiếp nối có được thành tích tốt tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International. 

day la noi thuy tien se ket thuc nhiem ky - anh 0
Thùy Tiên và Top 5 Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh ngày 12/8/1998 tại TP. HCM. Cô từng theo học tại Khoa Pháp Văn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Vào cuối năm 2021, Thùy Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang tại Miss Grand International.

Xuất hiện fanpage mang danh FC H'Hen Niê công kích Thùy Tiên phân biệt chủng tộc

Báo động 1 vấn đề nan giải từ lịch trình Thùy Tiên

Dễ nhận ra: "Cửa thắng" thu hẹp tại Miss Grand International 2022 cho đại diện Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ