Đây là lý do khiến Matoom u mê "Người Ấy Là Ai 2022"

Matoom đã có những chia sẻ hậu "Người Ấy Là Ai 2022".

Sau hơn 3 tháng lên sóng, tập độc bản với cái kết hạnh phúc của Hồng Thái - Vy Thỏ đã chính thức khép lại một mùa "Người Ấy Là Ai" đầy cảm xúc và thành công. Mặc dù đã bước sang mùa thứ 4, thế nhưng "Người Ấy Là Ai 2022" vẫn có sức hút mãnh liệt với khán giả.  

Nhắc đến những cố vấn nổi bật của "Người Ấy Là Ai" mùa 4 không thể không gọi tên Matoom, vị khách mời siêu đáng yêu đến từ Thái Lan. Anh cũng là khách mời duy nhất góp mặt đến 4 tập chỉ trong 1 mùa. 

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Đây là lần đầu tiên "debut" tại Việt Nam nhưng Matoom đã thu hút được một lượng khán giả không nhỏ cho mình và khiến các fan muốn "bắt về nuôi" vì quá dễ thương.

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Ngay sau tập độc bản của chương trình kết thúc, Matoom lập tức có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cuối cùng thì tôi cũng đã làm được! Tôi không biết diễn tả cảm giác của mình lúc này như thế nào!

Trước hết, tôi muốn cảm ơn 'Người Ấy Là Ai' và kênh Vie Channel vì hành trình và trải nghiệm tuyệt vời này. Cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả các nghệ sĩ đồng hành cùng Matoom tại Việt Nam, đặc biệt là MC Trấn Thành! Các bạn rất ngọt ngào với tôi.

Tôi mong muốn sẽ cơ hội gặp lại và làm việc cùng mọi người trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã chào đón Matoom rất nhiệt tình và cảm ơn mọi người đã tôi cảm thấy như tôi là một trong số các bạn. Tôi yêu các bạn rất nhiều.

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Đặc biệt, cám ơn những người hâm mộ tại Việt Nam của tôi. Các bạn làm cho tôi cảm thấy rất đặc biệt và tôi thực sự rất trân trọng điều đó. Cảm ơn tất cả những bình luận, sự ủng hộ mạnh mẽ và rất nhiều tình yêu từ các bạn. 

Hiện tại, chúng ta đã có thể nói rằng, 'Người Ấy Là Ai 2022' không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí. Mà nó còn thay đổi nhận thức về cộng đồng LGBTQ + của chúng ta theo hướng tốt đẹp hơn.

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Và tôi rất tự hào khi trở thành một phần của mùa năm này và tự hào đại diện cho Thái Lan với tư cách là một thành viên thuộc cộng đồng LGBTQ+. Hãy cứ tiếp tục như vậy nhé!

DJ Matoom yêu Việt Nam và tôi thật lòng hy vọng sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình truyền hình tại Việt Nam hơn nữa."

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Có thể nói, Matoom không chỉ mang đến chương trình một visual khủng mà còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực cùng những biểu cảm thú vị mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh đó, Matoom cũng rất được khán giả Việt Nam yêu mến bởi sự lầy lội, hài hước và duyên dáng.

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

Và cũng vì thế, nếu chương trình "Người Ấy Là Ai" có sản xuất mùa 5, Matoom chắc chắn vẫn là một trong những cái tên được khán giả mong chờ trở lại nhất.

day la ly do khien matoom u me nguoi ay la ai 2022 - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Không chỉ 1 mà đến 2 chàng Việt kiều Đức làm fan bấn loạn tại "NALA"

Thái Khoa và Huy Trần là chàng trai Việt kiều Đức khiến fan bấn loạn ngay cả khi xuất hiện trong show và sau khi chương trình kết thúc.

Matoom đã "theo dõi" những mỹ nam này hậu "Người Ấy Là Ai 2022"

Hoàng Long, Henry V Bảo, Hoàng Anh Tuấn là những siêu phẩm mà Matoom đã theo dõi hậu chương trình "Người Ấy Là Ai 2022".`

Nghe đâu có 2 chàng siêu phẩm "Người Ấy Là Ai" vừa giành giải Á vương

Hồng Sơn và Kim Khánh chính thức mang về 2 danh hiệu Á vương cho mình tại "Fitness Model World Vietnam".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ