Logo VieZ

Đây là cách Trình Mỹ Duyên được "con gái" bảo vệ trên phim trường

Vân Tường|

Có "vệ sĩ" túc trực 24/7 thế này thì đừng ai hòng đụng vào Trình Mỹ Duyên!

Mới đây, Trình Mỹ Duyên vừa cập nhật khoảnh khắc đầy vui vẻ của mình tại hậu trường phim Mặt Trời Mùa Đông. Đây là dự án phim truyền hình thứ hai mà Trình Mỹ Duyên tham gia, được sản xuất bởi công ty M&T Pictures. Mặc dù bận rộn diễn xuất nhưng cô nàng vẫn không quên dắt theo chú cún cưng Molly. Video Molly ra sức bảo vệ nữ diễn viên khiến người hâm mộ thích thú.

Chỉ cần có người giả vờ đánh hay to tiếng với Trình Mỹ Duyên, "con gái" Molly sẽ lập tức "tấn công" ngược lại để bảo vệ mẹ. Có vẻ như chú cún này là một nhân vật khá quen thuộc với fan của nữ diễn viên. Trước đó, bài đăng Trình Mỹ Duyên dắt Molly dạo biển cũng được người hâm mộ dành lời khen không ngớt.

day la cach trinh my duyen duoc con gai bao ve tren phim truong - anh 0
Thì ra Molly chính là nhân vật quen thuộc với fan của Trình Mỹ Duyên.
day la cach trinh my duyen duoc con gai bao ve tren phim truong - anh 0
day la cach trinh my duyen duoc con gai bao ve tren phim truong - anh 0

Dấn thân điện ảnh chưa lâu nhưng Trình Mỹ Duyên đã nhanh chóng khẳng định tài năng của mình qua hai dự án phim truyền hình Việt: Anh Yêu Em Được Bao Lâu?Mặt Trời Mùa Đông. Anh Yêu Em Được Bao Lâu? hiện đang được phát sóng trên VieON còn Mặt Trời Mùa Đông hiện vẫn đang trong giai đoạn sản xuất.

Dù chưa chính thức phát sóng nhưng sự góp mặt của Trình Mỹ Duyên trong dự án Mặt Trời Mùa Đông đang rất được mong chờ. Trong phim, cô sẽ "nên duyên vợ chồng" với Steven Nguyễn. Chemistry của cặp đôi trong quá trình quay phim cũng là một khía cạnh thú vị được khán giả bàn luận liên tục. 

day la cach trinh my duyen duoc con gai bao ve tren phim truong - anh 0

Ngoài bộ đôi Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên, Mặt Trời Mùa Đông còn có sự tham gia diễn xuất của Huy Khánh, Đại Nghĩa, Trà Ngọc Hằng,...

Trình Mỹ Duyên tên thật là Trình Thị Mỹ Duyên, hiện là người mẫu và diễn viên. Cô sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng, hiện tại Trình Mỹ Duyên đang là cái tên được khán giả ưu ái gọi là "nàng thơ" mới của màn ảnh Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ