‘Đấu Trí’: Mới lên sóng đã soi thấy 'sạn'

Dù được đầu tư kỹ lưỡng, Đấu Trí vẫn mắc lỗi và dính tranh cãi.

Đấu Trí  là dự án phim truyền hình được khán giả quan tâm hiện nay khi quy tụ dàn diễn viên thực lực và nội dung gay cấn được lấy cảm hứng từ các vụ đại án tham nhũng ngoài đời thật. Phim còn được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, người từng làm nên thành công của Người Phán Xử.

dau tri moi len song da soi thay san - anh 0
Ngay từ khi khởi quay, Đấu Trí đã dành được nhiều sự yêu mến

Tuy nhiên, Đấu Trí  vẫn không thoát khỏi khả năng soi "sạn" đỉnh cao của cư dân mạng. Trong tập 2, vì nhớ mong người yêu đang đi công tác, Vũ (Thanh Sơn) đành ngắm tạm ảnh Lam (Lương Thu Trang) trên Facebook của cô. Nhưng lạ thay, người xem lại phát hiện ra Vũ đang mở Facebook của...diễn viên Lương Thu Trang.

dau tri moi len song da soi thay san - anh 0
Vũ đang ngắm Lam...
dau tri moi len song da soi thay san - anh 0
Nhưng hời ơi, lại để lộ ra là tài khoản thật cúa diễn viên Lương Thu Trang

Dù chỉ là một lỗi nhỏ nhưng cũng đủ khiến khán giả "dở khóc dở cười". Rõ ràng ekip chỉ cần lập một tài khoản ảo cho Lam, việc này sẽ giúp khán giả có trải nghiệm thực tế hơn. 

Bên cạnh đó, Đấu Trí đã chiếu đến tập 4 và bắt đầu nhận được nhiều ý kiến khen, chê vì thoại quá nhiều. Chủ yếu trong suốt các tập phim, các nhân vật chỉ ngồi nói suông, không có các phân cảnh hành động, trinh thám bùng nổ như mong đợi. 

dau tri moi len song da soi thay san - anh 0

Hiện tại, bộ phim vẫn đang giai đoạn khởi động khi có đến 60 tập. Đa phần Đấu Trí vẫn nhận được nhiều lời khích lệ từ khán giả khi đem đến đề tài chân thực về vấn nạn tham nhũng nhức nhối của xã hội. 

Đấu Trí là phim chính luận chống tham nhũng động chạm tới những vấn đề nóng hổi của xã hội. Lấy cảm hứng từ nhiều vụ án có thật như đại án nâng giá kit test COVID - 19, công ty buôn lậu có sự "chống lưng" của nhiều ban ngành. Đấu Trí được phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 trên VTV1. 

"Đấu Trí" tập 4: Tuấn áp chế Khải khi rút khỏi vụ kit test

“Đấu Trí”: Khởi đầu ấn tượng, choáng với mánh khóe của Tuấn

Thanh Sơn: Ước 1 lần được ác “toàn tập”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ