Logo VieZ

“Đấu Trí” được trông chờ vì theo trend “đỉnh của chóp”

Phạm Thảo|

“Đấu Trí” vừa tung trailer đã nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả nhờ theo dòng sự kiện.

Đấu Trí sẽ là bộ phim tiếp sóng của Lối Nhỏ Vào Đời phát sóng trên khung giờ vàng VTV. Nội dung bám sát với các sự kiện mang tính thời sự thời gian qua, đặc biệt phản ánh những tiêu cực trong đấu tranh sinh phẩm y tế với nhiều mưu mô thủ đoạn. Vừa tung trailer chính thức, Đấu Trí đã nhận về nhiều lời tán dương vì bắt kịp xu hướng đang được quan tâm.

Sự kiện chính mà bộ phim lấy cảm hứng xoay quanh việc sản xuất và đấu thầu kit test. Ẩn náu trong đường dây này có cả sự góp mặt của những người có thẩm quyền, câu chuyện thực tế đang được dư luận rất quan tâm nhiều ngày qua. Trong bối cảnh dịch bệnh, giá kit test được thổi lên cao ngất ngưỡng, gây khó khăn cho người dân là điều mà các phóng sự truyền hình phản ánh. 

dau tri duoc trong cho vi theo trend dinh cua chop - anh 0

Nay câu chuyện kể trên được đưa lên màn ảnh với nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính, hứa hẹn Đấu Trí sẽ mang đến nhiều thước phim chất lượng cho khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim còn kể câu chuyện về những đại án tham nhũng và các hoạt động ngầm của nhóm tội phạm "cổ cồn trắng". 

dau tri duoc trong cho vi theo trend dinh cua chop - anh 0
dau tri duoc trong cho vi theo trend dinh cua chop - anh 0

Thông qua đó, hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân cũng sẽ được tái hiện một cách rõ nét. Giữa lợi ích cá nhân và xã hội, xen lẫn những thách thức về lòng tham con người liệu họ sẽ làm gì? Tất cả sẽ được làm rõ trong Đấu Trí với nhiều tình huống cao trào, gây cấn.

dau tri duoc trong cho vi theo trend dinh cua chop - anh 0

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu hư: NSND Trung Anh, Tú Oanh cùng dàn diễn viên trẻ: Trung Sơn, Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang,... Những gương mặt đã quen mặt với khán giả truyền hình, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi góp mặt trong Đấu Trí.

Bộ phim dự kiến phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h00 từ ngày 18/7 trên VTV1.

Đấu Trí là bộ phim truyền hình thuộc đề tài điều tra, phá án. Nội dung được lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, được nhiều người quan tâm hiện nay. Bộ phim dự kiến dài khoảng 60 tập, được dàn dựng ở nhiều bối cảnh ở các địa phương khác nhau, dàn trải nhiều tỉnh phía Bắc, hứa hẹn mang đến nhiều cuộc phá án, rượt đuổi,... bắt mắt trên màn ảnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ