Logo VieZ

Đấu tố chán chê, Kim Kardashian bất ngờ khen Kanye West: "Ông bố tuyệt vời nhất"

Trọng Nguyên

|

Việc Kim Kardashian hết chỉ trích lại quay ngược lại khen ngợi chồng cũ đã trở thành câu chuyện quá đỗi quen thuộc.

Trứ danh "bà hoàng" trong làng thị phi, Kim Kardashian luôn là cái tên luôn được dân tình đem ra bàn tán sau mỗi lần cô xuất hiện. Tố cáo, kiện tụng, kiên quyết ly hôn chán chê, cô Kim lại "quay xe" dành lời khen ngợi chồng cũ Kanye West. Tại lễ "Ngày của Cha", Kim Kardashian bất ngờ đăng tải hình ảnh Kanye West và các con cùng dòng trạng thái: "Thank you for being the best dad to our babies and loving them the way you do" (Tạm dịch: Cám ơn vì đã làm người cha tốt và luôn yêu thương những đứa con như cách bạn đã làm).

dau to chan che kim kardashian bat ngo khen kanye west ong bo tuyet voi nhat - anh 0
Kim Kardashian khen Kanye West là ông bố tuyệt vời nhất.

Không những vậy, Kim Kardashian còn dành lời vinh danh đến Robert Kardashian - người cha quá cố lẫn cha dượng Caitlyn Jenner vì luôn chăm sóc người mẹ Kris Jenner, nuôi dạy các anh chị em trong gia đình Kardashian - Jenner trở thành người tốt và thành công như hiện tại.

dau to chan che kim kardashian bat ngo khen kanye west ong bo tuyet voi nhat - anh 0
Cô Kim cũng dành lời cảm ơn đến người cha dượng Caitlyn Jenner.

Tháng 2/2021, Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West sau hơn 7 năm chung sống. Quyết định này không nhận được sự đồng tình từ phía chồng cũ. Không những bóc phốt những tật xấu, khủng bố vợ cũ, Kanye West liên tục gây khó dễ việc ly hôn. Tháng 3/2022, Kim Kardashian được toà án tuyên bố độc thân hợp pháp. Sau ly hôn, Kim Kardashian tiến đến mối quan hệ nghiêm túc với bạn trai Pete Davidson. Kanye West cũng tìm cho mình tình mới nhưng đã nhanh chóng chia tay chỉ sau vài tháng hẹn hò.

dau to chan che kim kardashian bat ngo khen kanye west ong bo tuyet voi nhat - anh 0
Kim Kardashian và Kanye West ly hôn kéo theo 7749 chuyện lùm xùm.
dau to chan che kim kardashian bat ngo khen kanye west ong bo tuyet voi nhat - anh 0
Sau ly hôn, cô Kim bắt đầu mối quan hệ mới với Pete Davidson.

Kim Kardashian sinh năm 1980, hiện đang là một ngôi sao truyền hình, diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ. Cô Kim là một trong những thành viên mang lại mức thu nhập lớn cho gia tộc Kardashian - Jenner. Kim Kardashian lần đầu xuất hiện trước công chúng, gây chú ý với vị trí một người bạn thân, stylist của siêu sao Paris Hilton. Sau đó, cô Kim bất ngờ bị lộ clip nóng với bạn trai cũ. Sự cố này đã trở thành bước đệm giúp Kim Kardashian phát triển mạnh mẽ. Từ một nhân vật mờ nhạt, luôn đi theo cô bạn thân, Kim Kardashian nhanh chóng vượt mặt Paris Hilton, trở thành một trong những minh tinh hàng đầu làng giải trí Hollywood. Kim Kardashian cùng gia đình của mình tiếp tục tự tay sản xuất chương trình Keeping Up with the Kardashians và nhận về danh tiếng và nguồn thu nhập khổng lồ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ