Logo VieZ

Đâu là tân binh Kpop xuất sắc nhất năm 2021?

Phạm Dung|

Hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh, những nhóm nhạc này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Allkpop đưa tin, News1 vừa thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra "Tân binh xuất sắc nhất Kpop năm 2021" với sự tham gia của 31 chuyên gia trong ngành giải trí, đến từ các công ty giải trí lớn như SM, JYP, YG, FNC, Antenna,...

Theo đó, top 4 tân binh xuất sắc nhất là những nhóm nhạc mở ra kỷ nguyên idol gen 4, có sự chuyển mình lẫn cạnh tranh khắc nghiệt, nhất là khi hoạt động trong bối cảnh showbiz Hàn Quốc đang bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid-19.

Sau khi tổng kết phiếu bầu, aespa là nhóm nhạc được chọn làm Tân binh xuất sắc nhất năm 2021 với 15 phiếu, xếp sau đó là IVE (10 phiếu), STAYS và ENHYPEN (đồng 2 phiếu) và 4 nhóm nhạc 1 phiếu: LIGHTSUM, Billlie, MIRAE, EPEX.

dau la tan binh kpop xuat sac nhat nam 2021 - anh 0
aespa được bầu chọn là tân binh xuất sắc nhất năm 2021.

aespa là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên là Karina, Giselle, Winter và Ning Ning do SM Entertainment quản lý. Nhóm chính thức debut vào tháng 11/2020 và gần đây đã có album comeback mang tên Savage.

Dù nổi tiếng nhưng tính đến giữa tháng 10/2021, tức sau gần 1 năm debut, aespa vẫn chưa được một lần trình diễn trước đông đảo khán giả vì dịch Covid-19.

Đây cũng là mơ ước của cả nhóm và từng được thành viên Karina chia sẻ: "Chúng em chỉ được nghe tiếng cổ vũ bằng hiệu ứng qua loa thôi. Hồi còn là thực tập sinh, em còn nghĩ nếu debut sẽ được gặp người hâm mộ nhưng lần mà cả nhóm được gặp nhiều người nhất là ở phim trường quay MV, có các anh chị staff. Nghĩ đến ngày có thể thấy khán giả thật, chắc em sẽ khóc".

dau la tan binh kpop xuat sac nhat nam 2021 - anh 0
Nhóm IVE.

Xếp sau aespa là nhóm IVE - tân binh đáng gờm từ nhà Starship. Đội hình của nhóm có tận 2 cựu thành viên IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin, các thành viên đều sở hữu visual ổn và sáng sân khấu. Thời điểm debut, nhóm được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mới cho KPop.

Nguồn:TH&PL

Credit: Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ