'Đạp gió': Hà Kino nhận chỉ trích, Quốc Trường rút lui khỏi show?

Sau tập 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", khán giả đặt nghi vấn vì sự rút lui của Quốc Trường và việc Hà Kino được thiên vị.

Vòng công diễn 1 không có sự góp mặt của Quốc Trường với bất kỳ vai trò nào. Ngay cả trong teaser tập 6 nam diễn viên cũng không xuất hiện. Đây không phải lần đầu tiên anh "mất tích" sau khi bị chê dẫn nhạt. 

Nhiệm vụ dẫn dắt chương trình đều do MC Anh Tuấn đảm nhận chính, còn Lâm Bảo Châu chỉ hỗ trợ vài phần nhỏ. Lần cuối cùng nam diễn viên Về nhà đi con xuất hiện trong chương trình là ở tập 3 khi dàn cast chia nhóm, chọn bài thi. 

dap gio ha kino nhan chi trich quoc truong rut lui khoi show - anh 0
Hai diễn viên Quốc Trường - Lâm Bảo Châu đều bộc lộ khuyết điểm khi đảm đương vai trò đồng hành.

Nhiều người cho rằng Quốc Trường là người tiếp theo xin rút khỏi chương trình sau Bảo Anh. Tại các diễn đàn thảo luận về show chị đẹp bản Việt, khán giả đồng tình rằng nếu việc Quốc Trường không xuất hiện với vai trò host như đã công bố thì cần có thông tin xác nhận tại các tập.

dap gio ha kino nhan chi trich quoc truong rut lui khoi show - anh 0
Bảo Anh đã rút lui, liệu người bạn Quốc Trường sẽ là người tiếp theo?

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vẫn khiến khán giả khó hiểu, từ việc ca sĩ Hồng Nhung không ở nhà chung, vai trò của các nam MC, luật chơi, quay hình, biên tập, v.v.. Tiêu chí chấm loại không nhất quán cũng là một trong những điều khiến khán giả bức xúc. 

Hà Kino là một trong những chị đẹp chịu ảnh hưởng bởi sự khó hiểu này. Nữ người mẫu may mắn được đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình, cho rằng cô không tài năng như Yến Trang, Tú Vi hay Nguyên Hà nhưng ban tổ chức cố giữ cô lại. Trước những tranh cãi, Hà Kino viết:

"Chị chỉ biết cố gắng hết sức mình ở tập đó. Chị cũng không phải là người có thể quyết định kết quả. Chị luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp tích cực, kể cả chê và biết bản thân mình thiếu gì hay cần bù đắp gì. Khi người ta không muốn nhìn nhận tích cực thì người ta có vô vàn cách nhìn phiến diện và tiêu cực thôi. Không sao".

dap gio ha kino nhan chi trich quoc truong rut lui khoi show - anh 0
Hà Kino chịu chỉ trích không đáng có do tiêu chí của chương trình.

Nữ người mẫu cũng đối chất thẳng thắn với khán giả trên mạng xã hội: "Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng... như cục tạ thì đúng rồi. 

Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và 'nhận' được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt". 

dap gio ha kino nhan chi trich quoc truong rut lui khoi show - anh 0
Nữ người mẫu bị nói chưa kiềm chế cảm xúc.

Một số khán giả cho rằng Hà Kino nên biết cách kiềm chế cảm xúc, đặc biệt là khi đã làm nghệ thuật thời gian dài. Bên dưới bài đăng của cô, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận khuyên răn, an ủi cô.

Diva Mỹ Linh nhắn nhủ: "Ai cũng học được hết các bài học. Những gì khán giả thấy là một phần nỗ lực của mọi người thôi. Em là một cô gái hiền và cực kỳ dễ thương. Cứ hồn nhiên như thế, đời sẽ trả lại cho em chẳng thiếu gì".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 28 tháng 10 năm 2023. Đây là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình Trung Quốc "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" của Mango TV. 

Ê-kíp quay hình show 'Đạp gió' tiếp tục 'dìm hàng' các chị đẹp

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng': Netizen ngán ngẩm vì lộ cảnh chị đẹp xả rác

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023: Khán giả tức giận vì rối rắm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ