Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản có nhiều người theo dõi nhất nhưng sao lại phải xin netizen?

Thành tích mới nhất của Đào Lê Phương Hoa khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ nhưng sao cô lại phải xin netizen điều này?

Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow, lọt top 10 tài khoản có nhiều người theo dõi nhất nhưng sao lại phải xin netizen?

Đào Lê Phương Hoa hay còn gọi là Hoa Hanassi, là một trong những Social Star có tiếng trên mạng xã hội. Ngoại hình đẹp, đôi chân dài miên man cùng những điệu nhảy viral giúp Phương Hoa thu hút sự chú ý của netizen.

Trong clip mới nhất, Social Star thể hiện sự vui mừng khi tài khoản cá nhân cán mốc 10 triệu người theo dõi trên nền tảng chia sẻ clip ngắn. Cô thể hiện một điệu nhảy viral trên nền nhạc Bước qua đời nhau mặc kệ có người qua lại. 

Đặc biệt, Social Star còn cho biết cô dự định may váy rồi quay clip chúc mừng nhưng không ngờ lại đạt mốc sớm hơn dự kiến nên đành "quẩy tạm" với trang phục thường ngày.

Được biết, với 10 triệu người theo dõi này, Đào Lê Phương Hoa cũng vinh dự góp mặt trong top 10 tài khoản có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng mạng xã hội này. 

dao le phuong hoa dat 10 trieu follow lot top 10 tai khoan co nhieu nguoi theo doi nhat nhung sao lai phai xin netizen - anh 0
Phương Hoa được đánh giá là một trong những Social Star có content sạch và thu hút.

Tuy nhiên, chưa kịp vui bao lâu thì Phương Hoa cho biết không hiểu sao loạt fanpage lớn đăng bài về việc cô đạt được 10 triệu follow, và phần bình luận không tránh khỏi việc có những ý kiến tiêu cực. Social Star chia sẻ bản thân cô chỉ muốn bình yên quay clip, không muốn dính bất kỳ ồn ào nào. 

"Ai không biết lại tưởng mình thuê người quảng cáo mất… Mình chỉ muốn làm clip đơn thuần không muốn dính bất kỳ truyền thông hay thị phi nào. Please…!", Phương Hoa chia sẻ. 

Dưới phần bình luận, netizen đều chúc mừng cô với thành tích này. Một số người cho biết giữa một rừng tài khoản làm content bẩn, uốn éo phản cảm thì thành quả Social Star đạt được là vô cùng xứng đáng.

Nếu theo dõi cô từ những ngày đầu, có thể thấy Phương Hoa là dancer chuyên nghiệp với những clip được đầu tư vũ đạo chỉn chu, luôn tự làm mới bản thân khi liên tục bắt trend và sáng tạo những sản phẩm thu hút người xem.

Social Star gây tranh cãi trên sóng truyền hình: "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã là gì so với Lê Bống!

Social Talk: Netizen không phải là chủ tọa của bất kỳ phiên xử nào!

Bị nói đào mỏ, review không có tâm, Lê Hà Trúc hỏi một câu khiến hater cũng phải lặng im

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ