Đạo diễn MV bật mí Đông Nhi phải ngủ trong set quay vì thức trắng chăm Winnie bị ốm

Nhiều khán giả đang cảm thấy xót xa với những hình ảnh hậu trường này.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường cho MV Chớ Nên Về Sớm vừa được phát hành của Đông Nhi. Ngay lập tức, những bức ảnh này nhận về sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

dao dien mv bat mi dong nhi phai ngu trong set quay vi thuc trang cham winnie bi om - anh 0

Theo đó, Đinh Hà Uyên Thư bật mí: "1 dự án mà mình và Alex đã rất lo là Nhi sẽ không đủ sức để hoàn thành. Một ngày đẹp trời Thắng gọi mình rủ rê làm 1 chiếc MV đơn giản, xập xình cho Nhi, nghe giọng 2 vợ chồng phấn khởi lắm. Thì ngay sau đó, bé Winnie bị bệnh.

Thế là hầu hết các cuộc họp đều họp online vì Nhi Thắng phải ở bệnh viện với bé. Mình có nhắn riêng với Thắng hay là thôi mình dời lại, nhưng Thắng nói đã hẹn được lịch tất cả anh em rồi, cuối năm hẹn lịch khó lắm nên Nhi sẽ cố gắng.

Đến hôm quay, Thư nhìn Nhi, Thư không biết là Nhi có nhảy nổi hay không. Nhưng cứ hô máy chạy là Nhi tràn đầy năng lượng. Quay 20 tiếng mới xong, set cuối lại là set trét sơn nữa. Mọi người dọn đồ về , riêng Nhi và dancer thì hì hục tắm cho hết sơn mới về được. Cảm ơn Nhi vì đã cố gắng hết sức cho buổi quay thành công tốt đẹp".

dao dien mv bat mi dong nhi phai ngu trong set quay vi thuc trang cham winnie bi om - anh 0

Đạo diễn này cũng giải thích rằng hình ảnh Đông Nhi nhắm mắt không phải chỉ đơn thuần là khoảnh khắc chớp mắt, mà là khoảnh khắc giọng ca sinh năm 1988 chợp mắt một chút để có sức quay sau nhiều ngày thức trắng.

Sau lần biểu diễn đầu tiên tại sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam, ca khúc Chớ Nên Về Sớm của Đông Nhi mau chóng được khán giả yêu mến. Bản audio ca khúc sau khi phát hành trên tất cả nền tảng nghe nhạc trực tuyến đều nhận về phản hồi tích cực.

Trước sự đón nhận từ khán giả, Đông Nhi đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này, hoàn toàn không có trong kế hoạch ban đầu của cô.

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.

Diệu Nhi chia sẻ MV mới của Đông Nhi: Khẳng định tình cảm với "chị ruột", đập tan bài xích của netizen

Thành viên Uni5 debut solo: Tên bài hát tạo nhiều trái chiều, đối đầu với Đông Nhi lẫn MONO?

Đông Nhi comeback đầy hoành tráng: Nhạc Đỗ Hiếu có tiếp tục thành hit?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ