Đạo diễn Mai Long và phim 'Chạm vào hạnh phúc' trúng 'cô hồn'

Bộ phim đã có một buổi họp báo "sóng gió", khi vừa có người tố đạo diễn lừa đảo, người lại tố ê-kíp lạm quyền chiếm rạp.

Tối ngày 30/8, Chạm vào hạnh phúc - bộ phim đầu tay của đạo diễn Mai Long đã ra mắt.

Tuy nhiên trong tối hôm đó, một khán giả đi xem Oppenheimer tại CGV Vincom Metropolis Liễu Giai đã đăng bài lên mạng xã hội tố cáo ê-kíp của Chạm vào hạnh phúc đã cùng CGV chiếm lấy phòng IMAX, nơi bộ phim Oppenheimer đang chiếu dở để tổ chức họp báo.

dao dien mai long va phim cham vao hanh phuc trung co hon - anh 0
Họp báo bộ phim "Chạm vào hạnh phúc" của đạo diễn Mai Long.

Khán giả đó viết rằng: "Đang xem dở 'Oppenheimer' IMAX bị CGV đuổi ra vì rạp bị lỗi. Ra ngoài hóa ra rạp lấy phòng chiếu phim họp báo ra mắt phim mới. CGV làm ăn ** quá".

Hiện CGV vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

dao dien mai long va phim cham vao hanh phuc trung co hon - anh 0
Một khán giả tố CGV lạm quyền.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, khi buổi họp báo đang diễn ra thì rất nhiều người dân bỗng tới CGV Vincom Metropolis Liễu Giai tố cáo Mai Long - vị đạo diễn của bộ phim Chạm vào hạnh phúc lừa đảo.

Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn Mai Long hiện đang giữ chức Phó tổng giám đốc Ntea Group, bị các nhà đầu tư tố cáo lừa tiền. Nguyên nhân là do công ty của đạo diễn Mai Long làm ăn thua lỗ trong dịp COVID-19 nên không trả được lãi lẫn gốc của những người đầu tư.

Theo Dân Việt, đạo diễn Mai Long đã ngay lập tức lên tiếng: "Đây là bài học cho nghệ sĩ và đặc biệt là cá nhân tôi. Ngày trước tôi có làm truyền thông cho một công ty và đưa sản phẩm của nhãn hàng trên phim của tôi. Sau đại dịch Covid-19 công ty đó làm ăn không được nên không có tiền chia sẻ cho các cổ đông, chủ tịch hội đồng quản trị công ty tránh mặt.

Ngày hôm nay một số người đến đây gây áp lực cho cá nhân tôi. Tôi xin hứa danh dự, tôi là người làm nghề và làm việc nghiêm túc. Tôi chỉ đưa sản phẩm của các doanh nghiệp lên phim của tôi, chứ tôi không bao giờ lừa đảo. Tôi sẽ báo công an chức năng để làm rõ vấn đề này".

Đạo diễn 'Làng trong phố': Giọng của Mến sẽ không thay đổi

Đạo diễn 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' mát tay với phim Việt giờ vàng

Đạo diễn 'Những đứa trẻ trong sương': 3 năm quay phim một mình

Chia sẻ