Logo VieZ

Đạo diễn John Wick 4: Phim sẽ có kết thúc cảm động?

Chad Stahelski đã có những chia sẻ thận trọng về nội dung phần thứ 4 của "bom tấn" John Wick.

"Bom tấn" John Wick với sự tham gia của nam chính là tài tử Keanu Reeves đã trải qua 3 mùa thành công với nhiều phân đoạn hành động cháy nổ thoả lòng người xem. Mới đây tại sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, trước khi Lionsgate công chiếu những thước phim đầu tiên của John Wick 4, Chad Stahelski đã có những chia sẻ thận trọng về kịch bản của bộ phim với báo chí.

dao dien john wick 4 phim se co ket thuc cam dong - anh 0

Theo đó bộ phim chỉ được chiếu một đoạn ngắn gồm cảnh hành động và vài nhân vật mới xuất hiện. Vị đạo diễn khẳng định John Wick 4: "là sự tiếp nối tốt của ba phim trước, và một chút riêng biệt của riêng phần này. Chúng tôi giới thiệu rất nhiều nhân vật mới có nhiều điều để kể về John Wick từ quá khứ cho đến hiện tại. Tôi nghĩ đó là tình anh em hoặc có thể là hy vọng". Tuy nhiên, tiêu đề cho "bom tấn" vẫn đang được các nhà làm phim tìm kiếm để xứng với danh hiệu mà dòng phim mang lại.

dao dien john wick 4 phim se co ket thuc cam dong - anh 0

Chia sẻ thêm về cách tạo nên những cảnh hành động với chất lượng ngày càng nâng cao, đạo diễn Chad Stahelski nói đã thuê các đội đóng thế từ khắp nơi trên thế giới: "Keanu đã có được một số kỹ năng cùng đạo cụ mới trong phần phim lần này. May mắn hơn chúng tôi đã có được nhiều đội đóng thế như Nhật, Pháp và Bulgaria, mỗi đội đều có chất riêng khi thực hiện các pha hành động. Khi có tất cả các chuyên gia ở nhiều môn võ thuật khác nhau, chúng tôi buộc phải điều chỉnh các kỹ thuật hành động để tạo nên sự hấp dẫn". 

dao dien john wick 4 phim se co ket thuc cam dong - anh 0
dao dien john wick 4 phim se co ket thuc cam dong - anh 0

So với John Wick 3 các phân cảnh hành động được tập đi tập lại nhiều lần thì ở phần thứ 4, ê-kíp lại chú trọng hơn vào việc mở rộng kỹ năng mới cho nam chính. Bên cạnh đó, vị đạo diễn cũng bày tỏ trong tương lai sẽ có thêm nhiều phần phim John Wick khác dựa trên lịch trình và vạch đích của bản thân. "Bom tấn" được dự kiến ra mắt vào tháng 3/2022 trên các rạp toàn cầu.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ