Đạo diễn 'Biệt dược đen' lên tiếng về cảnh nóng dày đặc: Không hổ thẹn

Chia sẻ

Cặp đạo diễn Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi của phim "Biệt dược đen" khẳng định mục đích của ê-kíp là cố gắng làm một bộ phim đậm chất hình sự.

Mới chỉ vừa lên sóng, bộ phim Biệt dược đen đã "gây bão" mạng xã hội với loạt cảnh bạo lực, cảnh nóng, ăn chơi thác loạn trên sóng giờ vàng. 

Chia sẻ với Vietnamnet về vấn đề này, đạo diễn Phạm Gia Phương cho rằng ê-kíp đã suy nghĩ rất nhiều cũng như có sự cân nhắc kỹ càng từ phía lãnh đạo, đạo diễn, quay phim, diễn viên cho những phân cảnh nhạy cảm.

dao dien biet duoc den len tieng ve canh nong day dac khong ho then - anh 0
"Biệt dược đen" phơi bày những góc tối của xã hội hiện đại.

"Ê-kíp đã bàn với diễn viên để mọi người nhập tâm, không phải diễn đi diễn lại những cảnh bạo lực, cảnh nóng. Vì là sóng truyền hình quốc gia nên chúng tôi hiểu phải tiết chế cho phù hợp.

Nhiều phim 'Cảnh sát hình sự' trước đây còn gai góc hơn nhiều và được người xem nhớ mãi. Do vậy, chúng tôi cố gắng làm một tác phẩm để không hổ thẹn vì VFC từng có những phim được khán giả yêu thích như thế", đạo diễn "Biệt dược đen" cho biết.

dao dien biet duoc den len tieng ve canh nong day dac khong ho then - anh 0
Hai đạo diễn khẳng định sẽ làm một bộ phim hình sự tiếp nối những thành công của các tác phẩm trước đó.

Đồng đạo diễn Trần Trọng Khôi cũng khẳng định xã hội bên ngoài còn khủng khiếp hơn nhiều những gì được thể hiện trên phim.

Chia sẻ với Vietnamnet, vị đạo diễn cho rằng khi những nền tảng phim trực tuyến có những tác phẩm được làm chân thực thì sản phẩm của VFC không thể cứ mãi an toàn, sợ bạo.

"Nếu các anh chị tự tin ngồi xem với con mình sẽ tốt hơn nhiều để con giấu giếm xem và học theo những cái xấu", đạo diễn Trần Trọng Khôi nói.

dao dien biet duoc den len tieng ve canh nong day dac khong ho then - anh 0
  Đạo diễn muốn qua bộ phim truyền đi thông điệp rằng mọi người cần bình tĩnh trước mọi cám dỗ bên ngoài và "Biệt dược đen" chỉ phản ánh được một phần hiện thực khắc nghiệt đó.   

Nội dung phim Biệt dược đen kể về Tuấn (Huỳnh Anh) là một cảnh sát thông minh, dũng cảm, có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó còn để lại một vết hằn trong tâm trí của một người cảnh sát trẻ tuổi – Tuyển (Bảo Anh). 20 năm sau vụ án năm xưa, Tuấn về làm Đội phó cho Đội Cảnh sát hình sự do Tuyển làm Đội trưởng.

Ngay trong những ngày đầu tiên, đội của Tuyển, Tuấn đã gặp một vụ án kỳ lạ. Nạn nhân là một tay ăn chơi khét tiếng: Trịnh Quốc Vương, thủ lĩnh của Cityboy - một nhóm các công tử tiểu thư hư hỏng, được tổ chức từ thời mà Vương còn học cấp 3. Vương chết trong một quán bar với nhiều dấu hiệu khác nhau: Vết siết cổ, vết thương trên đầu, nụ cười quái lạ do sốc ma túy.

Với năng lực của mình, đội Cảnh sát hình sự cuối cùng cũng tìm ra thủ phạm, một kẻ không ai ngờ tới, với sự dàn xếp tinh vi để dẫn nạn nhân đến cái chết cũng như làm lạc hướng điều tra. Nhưng dù thủ phạm nhận tội thì phía sau vụ án vẫn còn một câu hỏi lớn: Sự liên quan của Cityboy với các nhóm ma túy? Lai lịch của thứ nước được gọi là Biệt dược đen vô cùng nguy hiểm nhưng lại chưa có trong danh mục cấm?

"Biệt dược đen" sẽ phát sóng vào 21h40 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 4/9/2023. Bộ phim nói về cuộc đấu trí căng thẳng giữa đội Cảnh sát hình sự anh dũng cảm, mưu trí và những tên tội phạm xảo quyệt, tàn nhẫn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ