Logo VieZ
|

Đào Bá Lộc chuyển giới, có luôn tên mới?

Lê Thị Lụa

|

Được biết, trước đó anh từng tuyên bố mình không có ý định làm điều này.

Trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc (Luna Đào) gây chú ý với bài đăng chia sẻ về nguyện vọng chuyển giới của mình. Luna Đào cho biết, mình đã có tâm sự với các thành viên trong gia đình và nhận được sự ủng hộ về quyết định chuyển giới. Thông tin này hiện nhận được sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ của Đào Bá Lộc gây chú ý. 
Chia sẻ của Đào Bá Lộc gây chú ý. 

"Ít hôm trước Luna có gọi điện tâm sự với ông ngoại về những nguyện vọng của mình. Thế là ngoại nhắn tin cho cả đại gia đình rằng mọi người hãy ủng hộ Luna và vài điều về chuyện xưng hô" - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Luna Đào cho biết, mẹ cô cũng là người rất tinh tế và hỗ trợ cô nhiều trong chuyện sinh hoạt thường ngày. Dù không thẳng thắn nhưng mẹ luôn ngầm ủng hộ Luna Đào về việc chuyển giới. Không chỉ có mẹ mà bố của cô cũng là người luôn đứng ra bảo vệ con gái trước những lời lẻ không tôn trọng giới tính của cô. 

Đào Bá Lộc chuyển giới?
Đào Bá Lộc chuyển giới?

Kết thúc lại những lời chia sẻ của mình, Luna Đào ngầm thông báo về việc chuyển giới của mình với lời nhắn: "Sẽ không bao giờ là quá muộn đâu các em bé LGBTQ+ và các phụ huynh nhỉ?". 

Ảnh - 620089862eb4ff003564a45e

Trước đó, Đào Bá Lộc từng tuyên bố không cần chuyển giới, chẳng tiêm hormone hay phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẻ đẹp ngày càng nữ tính vẫn khiến nhiều người phải đổ rầm rầm. Tuy nhiên, có vẻ như ý định này của ca sĩ 9X đã có sự thay đổi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ