Logo VieZ

Danh tính tất cả các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khiến YouTuber Nam Ok qua đời

Vụ tại nạn kinh hoàng giữa xe tải và ô tô đã gây xôn xao dư luận vào ngày hôm qua. Hiện tại, lực lượng chức năng đã công bố danh tính nạn nhân trong vụ tai nạn.

Danh tính tất cả các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khiến YouTuber Nam Ok qua đời

Theo xác nhận từ phía lực lượng chức năng, tai nạn giữa xe tải và ô tô chở nhóm sở hữu kênh YouTube Duy Thường TV đã khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương. 

Ông Trần Xuân Nhiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm tất cả các nạn nhân tử vong đều là người Bắc Giang.

Sáng 5/10, danh tính các nạn nhân đã được công bố. Theo đó, những người tử vong bao gồm: Nguyễn Văn N. (sinh năm 2000, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, là người điều khiển phương tiện); Nguyễn Thị H. (trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang); Lê Văn T. (sinh năm 2000, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Hiện tại, thi thể của 3 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

danh tinh tat ca cac nan nhan trong vu tai nan xe khien you tuber nam ok qua doi - anh 0
Hiện trường vụ tai nạn.
danh tinh tat ca cac nan nhan trong vu tai nan xe khien you tuber nam ok qua doi - anh 0
Chiếc xe hư hỏng hoàn toàn.

3 người bị thương nặng là Đào Đức Q. (sinh năm 2000, trú tại tỉnh Nam Định); Đặng Tuấn M. (sinh năm 1998, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang); Nguyễn Gia H. (sinh năm 1995, trú tại xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh). Hiện tại, M. và H. đã xuất viện về nhà. Q. là người bị thương nặng hơn, phải chuyển  lên Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh điều trị.

Trong số các nạn nhân tử vong, anh N. là YouTuber, TikToker nổi tiếng. Cái chết của anh đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Hàng loạt bài đăng và clip cũ của anh được đào lại khiến nhiều người thương xót.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ