Danh ca Tuấn Ngọc mừng cho Nguyễn Hồng Nhung

Tại buổi giới thiệu album Mộc Vol.2 của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ "Tôi mừng cho cô ấy".

danh ca tuan ngoc mung cho nguyen hong nhung - anh 0
Danh ca Tuấn Ngọc thấy mừng cho Nguyễn Hồng Nhung

Cụ thể, danh ca Tuấn Ngọc cho biết ông là một người anh thân thiết của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Vì vậy, danh ca Tuấn Ngọc thấy mừng vì Nguyễn Hồng Nhung có một dự án tâm huyết gửi đến khán giả. Ca sĩ Tuấn Ngọc nói: "Nhung bây giờ hát hay hơn ngày xưa".

Trong khi đó, ca sĩ Như Quỳnh cũng nhận định rằng Nguyễn Hồng Nhung đã gửi gắm những nghị lực, trải nghiệm trong cuộc sống vào âm nhạc. "Chính vì vậy, Nhung đã tạo được sự yêu thương dành cho đồng nghiệp và khán giả" - Như Quỳnh bày tỏ.

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ Nguyễn Hồng Nhung là ca sĩ đắt show nhất hải ngoại. Lý giải cho phát ngôn này, nam ca sĩ bộc bạch: "Nguyễn Hồng Nhung không có tuần nào dưới 3 show cả, phải nói sức khỏe rất tốt. Mỗi lần cô ấy ra sân khấu là rạng rỡ, vui tươi".

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung mở đầu năm 2024 bằng album "Mộc 2", chủ đề Ký ức thanh xuân. Album tập hợp những bản tình ca vốn đã quen thuộc với khán giả. Đúng như tên gọi, Nguyễn Hồng Nhung mong muốn gợi lại cho khán giả những ký ức khó quên, những thăng trầm trong chuyện tình cảm thông qua chất giọng mộc mạc, đơn giản nhất. Bởi cô tin những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. 

danh ca tuan ngoc mung cho nguyen hong nhung - anh 0
Ca sĩ Như Quỳnh
danh ca tuan ngoc mung cho nguyen hong nhung - anh 0
Ca sĩ Quang Lê

Giọng ca quê Hà Nội trải qua nhiều tháng để thực hiện album, từ việc lên ý tưởng, chọn bài hát, thu âm, hậu kỳ… Ngoài đầu tư về âm nhạc, Nguyễn Hồng Nhung còn chú trọng thiết kế, hình ảnh để mang đến một trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn nhất. 

Trong loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận thực hiện, nữ ca sĩ toát lên nét trầm buồn, với phong thái của một người đàn bà từng trải. Đây cũng sẽ là mạch cảm xúc mà Nguyễn Hồng Nhung muốn gửi gắm, để mang lại những bản nhạc tình "quen mà lạ".

danh ca tuan ngoc mung cho nguyen hong nhung - anh 0
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho biết: "Tôi muốn mang đến sự trải nghiệm của một người đàn bà đã cũ. Sẽ không còn là cô gái hát về tình yêu với chất giọng trong sáng. Tôi muốn gợi lại ký ức cho khán giả ở thế hệ của mình để họ cảm nhận những bài hát như "Xa vắng", "Mộng uyên ương hồ điệp", "Tình như lá bay xa"… Những bài hát đó gợi lại cho mọi người nhiều ký ức, tôi gọi đó là ký ức của thanh xuân".

Hồ Quỳnh Hương khao khát yêu

Phim Việt giờ vàng khan hiếm những gương mặt mới

Thuỳ Tiên, Double2T bị ‘động chạm’ cơ thể

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ