Đang ngồi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn bị nhãn hàng yêu cầu bồi thường 2000 tỷ đồng

Chia sẻ

Vào 'ăn cơm nhà nước' nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn bị gọi tên bồi thường hợp đồng.

Theo trang tin tại Trung Quốc, đã có nhã hàng đầu tiên đệ đơn khởi kiện yêu cầu Ngô Diệc Phàm bồi thường thiệt hại và hợp đồng. 

dang ngoi tu ngo diec pham van bi nhan hang yeu cau boi thuong 2000 ty dong - anh 0

Cụ thể, nhãn hàng và Ngô Diệc Phàm đã dừng hợp tác kể từ tháng 7/2021 vì scandal diễn ra và có yêu cầu bồi thường. Vì mãi không tìm được tiếng nói chung nên nhãn hàng chính thức đâm đơn kiện công ty Phàm Thế.

Hôm nay, các trang truyền thông tại Trung Quốc tiếp tục đưa tin, nhãn hàng yêu cầu bồi thường 2000 tỷ đồng vì những thiệt hại mà Ngô Diệc Phàm đã gây ra. Đây cũng là nhãn hàng đầu tiên nhờ sự can thiệp của pháp luật để làm rõ các cam kết trong hợp đồng đại diện.

dang ngoi tu ngo diec pham van bi nhan hang yeu cau boi thuong 2000 ty dong - anh 0

Ngô Diệc Phàm bước vào con đường tù tội và mất trắng sự nghiệp khi đang ở độ tuổi vàng. Thế nhưng, không một ai tiếc nuối cho Kris, scandal gây rúng động toàn cầu với tội danh có thể xử tử. Nhiều khán giả còn cho biết, Ngô Diệc Phàm "xứng đáng" nhận hình phạt nặng nhất vì lối sống đồi truỵ của mình.

Trước đó vào ngày 1/11, câu chuyện nhãn hàng đệ đơn kiện Ngô Diệc Phàm đã tiếp tục đưa cái tên của anh lên top 1 tìm kiếm tại Weibo.

dang ngoi tu ngo diec pham van bi nhan hang yeu cau boi thuong 2000 ty dong - anh 0

Hiện tại, tin tức của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ thêm thông tin hay tình tiết sự việc nào. Nhiều khán giả trên toàn cầu vẫn đang trông chờ vào một hình phạt thích đáng cho "cựu đỉnh lưu".

Xem lại toàn bộ diễn biến scandal rúng động toàn cầu của của Ngô Diệc Phàm tại đây.

Toàn cảnh bê bối tình dục, rúng động châu Á của Ngô Diệc Phàm

Còn nổi thì là đỉnh lưu Trung Quốc, hết thời tù tội truyền thông gọi Ngô Diệc Phàm là... nghệ sĩ Canada

Nóng: Hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm tại bệnh viện, nghi vấn mắc bệnh nam khoa?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ