Đặng Luân khốn đốn sau bê bối trốn thuế

Sau bê bối trốn thuế, Đặng Luân chật vật xoay sở tiền để giải quyết hợp đồng với các đối tác.

Theo Sina đưa tin, ngày 2/7 Đặng Luân đã có mặt tại Hoành Điếm, Chiết Giang để giải quyết hợp đồng với đối tác. Đông đảo người hâm mộ đã đến chờ để có thể gặp và động viên thần tượng. Đặng Luân xuất hiện ở sân bay, nhận thư từ người hâm mộ và nhanh chóng lên xe rời đi. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nam diễn viên xuất hiện sau cáo buộc trốn thuế trước đó.

dang luan khon don sau be boi tron thue - anh 0
dang luan khon don sau be boi tron thue - anh 0
Đặng Luân chỉ nhận thư từ fan rồi nhanh chóng cúi mặt rời đi.

Bị cấm sóng khiến cho cuộc sống của nam diễn viên trở nên khó khăn. Đặc biệt, khi danh tiếng bị ảnh hưởng nặng nề Đặng Luân vẫn phải cố gắng khắc phục và đền bù hợp đồng với các đối tác. Theo nhiều nguồn tin mức thiệt hại mà nam diễn viên phải chịu lên đến 300 triệu NDT.

Theo Suho, hiện tại Đặng Luân đang cố gắng duy trì hoạt động của tiệm trà sữa và nhà hàng lẩu. Đây được xem là nguồn thu nhập chính còn lại của Đặng Luân. Sau khi vi phạm hợp đồng, nam diễn viên phải đền hàng loạt hợp đồng lớn nhỏ do mình đại diện với con số khủng.

dang luan khon don sau be boi tron thue - anh 0

Ngày 13/6, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ từ khi công bố vụ điều tra thuế vụ, Đặng Luân từ một ngôi sao hạng A đã mất sạch danh tiếng. Bị xoá tên khỏi hàng loạt các bộ phim gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên như Hương Mật Tựa Khói Sương, Bởi Vì Gặp Được Em, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất...

dang luan khon don sau be boi tron thue - anh 0

Kể từ sau "tay trắng" mất hết sự nghiệp, Đặng Luân ít xuất hiện với công chúng cũng như trên các trang mạng xã hội. Để giải quyết khủng hoảng sau bê bối với số tiền đền bù hàng chục triệu USD là cả vấn đề lớn dành cho nam diễn viên. Nhiều khán giả cũng để lại bình luận, đây là bài học mà các ngôi sao tên tuổi cần rút kinh nghiệm, cần minh bạch và rõ ràng trong bất cứ ngành nghề nào, giới giải trí lại cần thận trọng hơn.

dang luan khon don sau be boi tron thue - anh 0

Đặng Luân sinh ngày 21/10/1992. Anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, khoa Diễn xuất. Nam diễn viên người Trung Quốc nổi tiếng qua các bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, Bởi Vì Gặp Được Em,...

Đặng Luân xuất hiện sau scandal trốn thuế, chi tiết trên màn hình điện thoại gây chú ý

Đặng Luân thiếu tự tin, hoàn toàn né tránh ống kính trong lần xuất hiện này.

Bi hài việc diễn viên Trung Quốc bị cấm nhận cát-xê tiền mặt: Vì 'phốt' đình đám của Đặng Luân?

Theo luật mới, tổng thù lao cho diễn viên một phim không vượt quá 40% kinh phí sản xuất, đặc biệt cát-xê diễn viên chính không vượt quá 70% thù lao dàn cast.

Đặng Luân đang ở đâu sau ồn ào trốn thuế gần 400 tỷ đồng?

Sự vắng mặt của nam diễn viên trong "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất" khiến nhiều khán giả yêu thích chương trình có phần tiếc nuối.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ