Đăng hình Ngọc Châu, Miss Universe lại nhận chỉ trích

Đến hiện tại giải thưởng Best National Costume vẫn là ẩn số.

Ngày 15/1, cuộc thi Miss Universe 2022 khép lại với chiến thắng thuộc về R'Bonney Gabriel - người đẹp chủ nhà Mỹ. Đáng chú ý, giải thưởng Best National Costume - Trang phục dân tộc đẹp nhất - không được công bố trên sân khấu chung kết như mọi năm. Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang, thắc mắc.

dang hinh ngoc chau miss universe lai nhan chi trich - anh 0

Sau khi kết thúc cuộc thi, cộng đồng fan sắc đẹp được dịp xôn xao trước thông tin MU bắt đầu mở cổng bình chọn cho hạng mục Best National Costume mùa giải vừa qua trên ứng dụng riêng của tổ chức này.

Phương thức vận hành của việc bình chọn dựa vào số tiền mà người hâm mộ đầu tư để vote cho các đại diện nước họ. Theo đó, mỹ nhân nào nhận được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ có cơ hội giành giải thưởng phụ này.

dang hinh ngoc chau miss universe lai nhan chi trich - anh 0

Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp tại Việt Nam bàn tán sôi nổi. Đa phần đều đang tranh cãi rằng liệu có nên vote cho đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu để đạt được giải thưởng này. Nhiều ý kiến cho rằng tổ chức Miss Universe đang bị "thương mại hóa" vì liên tục vận động vote, trong khi những năm trước giải thưởng Best National Costume đều do đích thân BGK của cuộc thi lựa chọn.

dang hinh ngoc chau miss universe lai nhan chi trich - anh 0
Thiết kế dân tộc của Ngọc Châu cũng được giới phê bình đánh giá khá cao. (Ảnh: IG beautypageant_predictions).

Mới đây, khiến dư luận xôn xao khi trang chủ Miss Universe bất ngờ đăng bài kêu gọi khán giả xem lại phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2023. Đáng chú ý, Ngọc Châu và Chiếu Cà Mai lại được xếp giữa bên cạnh trang phục dân tộc của 2 thí sinh khác.

dang hinh ngoc chau miss universe lai nhan chi trich - anh 0

Khán giả thắc mắc liệu đây có phải là top 3 của phần thi này hay không hay Ngọc Châu lần nữa lại trở thành con cờ truyền thông của tổ chức Miss Universe như những lần trước.

Một quốc gia hơn 60 năm thi Miss Universe nhưng chưa một lần in-top

Phạm Hương "ẩn ý" khi bị réo tên trong drama loại trừ thí sinh

"Trâu bò đánh nhau, Mai Ngô ngồi rung đùi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ