Logo VieZ

Đan Trường: Muốn con trai 5 tuổi không phải quá gồng mình, sống khép kín như ba

Liên Nguyễn|
Nghe Audio00:00

Đan Trường cho biết mình không còn áp lực bởi ánh hào quang, ca hát giờ chỉ là đam mê.

Vào tối ngày 24/9, chương trình "Cuộc Hẹn Cuối Tuần" lên sóng với sự tham gia của nam ca sĩ Đan Trường - là thanh xuân của thế hệ khán giả 8x, 9x. Tại đây, anh Bo đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh sự nghiệp và đời sống riêng tư, khơi gợi nhiều ký ức, cảm xúc đẹp cho khán giả.

dan truong muon con trai 5 tuoi khong phai qua gong minh song khep kin nhu ba - anh 0

Lắng nghe những chia sẻ của Đan Trường, khán giả được trở về những năm 90 của thế kỷ trước và ôn lại các dấu ấn nổi bật của nam ca sĩ khởi xướng trào lưu để tóc hai mái bổ luống huyền thoại. 

Nói về cái tên anh Bo đầy thân thương, nam ca sĩ tiết lộ: "Ngày xưa ba mẹ đặt tên ở nhà cho mình là tên Bo. Lý do là vì mình sinh năm 1976, sau giải phóng 1 năm, lúc đó còn rất nghèo, mọi người phải ăn cơm độn với bo bo. Nên ba mẹ mới đặt cái tên này để nhớ cái thời kỳ gian khó".

dan truong muon con trai 5 tuoi khong phai qua gong minh song khep kin nhu ba - anh 0

Trong suốt sự nghiệp gần 27 ca hát của mình, anh Bo sở hữu hơn 900 ca khúc, 60 CD/DVD và hơn 2 triệu đĩa nhạc đã được phát hành. Đây quả là khối "gia tài" khủng đáng mơ ước của các ca sĩ, nghệ sĩ.

Vì thế, cuộc trò chuyện cũng xoay quanh các ca khúc, MV làm nên tên tuổi của Đan Trường như:  "Kiếp ve sầu", "Đi về nơi xa", "Tình khúc vàng", "Phượng hồng", "Mưa trên cuộc tình", "Còn lại một mình",… Đặc biệt, anh Bo còn ngẫu hứng thể hiện lại bản hit "Phượng Hồng" với 1 đoạn rap đầy mới mẻ. 

dan truong muon con trai 5 tuoi khong phai qua gong minh song khep kin nhu ba - anh 0

Chưa hết, khán giả còn được nghe Đan Trường "nuốt đĩa" khi cover các ca khúc nhạc trẻ như "Đúng cũng thành sai", "Sài Gòn đau lòng quá", "Gặp nhưng không ở lại" với phong cách và chất giọng rất đặc trưng.

Ở thời điểm hiện tai, Đan Trường thừa nhận ca hát chỉ vì đam mê chứ anh không còn áp lực với hào quang nữa. Niềm mong ước lớn nhất của anh hiện tại là sức khỏe của bản thân. Còn mục tiêu lớn nhất là chăm sóc và nuôi dưỡng ước mơ làm doanh nhân cho cậu con trai 5 tuổi, để con "không còn phải quá gồng mình, sống khép kín như ba".

dan truong muon con trai 5 tuoi khong phai qua gong minh song khep kin nhu ba - anh 0

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường. Anh là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh và gắn liền với những video ca nhạc cổ trang giai đoạn 1999-2005. Anh có những ca khúc tên tuổi đi vào lòng người hâm mộ như: Tình Khúc Vàng, Anh Ba Khía, Kiếp Ve Sầu,...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ