Đan Trường được fan ôm chặt, khóc nấc ngay sau sự cố "hát chùa", phản ứng nam ca sĩ thế nào?

Một điều hiếm thấy ở những sân khấu có sự góp mặt của các ngôi sao Vpop.

Mới đây, Đan Trường đã góp mặt trong một buổi biểu diễn tại Buôn Ma Thuột. Và một đoạn clip cũng đã ghi lại cảnh một nữ khán giả trung niên đã bật khóc khi được xem "anh Bo" trình diễn, đồng thời ôm chầm lấy anh sau khi tiết mục hoàn thành.

Đan Trường cũng không ngần ngại ôm người này như để vỗ về, an ủi. Nhiều khán giả cho rằng đó là thứ khó để kiếm được ở những nghệ sĩ trẻ vốn thường xuyên có đội ngũ an ninh vây quanh và ngăn chặn mọi hành động từ fan hâm mộ.

dan truong duoc fan om chat khoc nac ngay sau su co hat chua phan ung nam ca si the nao - anh 0
Cái ôm xúc động dành cho Đan Trường.

Qua nhiều năm, Đan Trường vẫn là một trong số những thần tượng "quốc dân" của thế hệ 7x, 8x. Anh từng bộc bạch về chuyện này: "Để cái tên Đan Trường luôn trong lòng khán giả là một áp lực lớn. Tôi luôn phải thay đổi, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới.

Ngày xưa các nền tảng mạng xã hội như: Tik Tok, Facebook, Instagram... không phổ biến nên những bài hát của nghệ sĩ chỉ đến với khán giả qua băng đĩa.

Thời điểm đó, các ca khúc của tôi được VTV3 phủ sóng cả nước giúp tôi đã được tới gần hơn với khán giả. Tôi không bao giờ quên những năm tháng đầy kỷ niệm đó".

dan truong duoc fan om chat khoc nac ngay sau su co hat chua phan ung nam ca si the nao - anh 0

Có lẽ chính vì tư duy "bắt kịp xu hướng âm nhạc mới" đó, Đan Trường cũng đã gặp không ít ồn ào liên quan đến hai ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi và Từng Yêu của công ty ACV Entertainment.

Chủ nhân của các ca khúc này cũng đã "tố" Đan Trường sử dụng trái phép các ca khúc này. Sau đó, anh cũng đã có những phản hồi khi ra quyết định xoá cả 2 ca khúc trên YouTube chính thức và không trình diễn cả hai ca khúc một lần nào nữa, "dù đã có 12 hợp đồng và đã đóng tiền biểu diễn cho VCPMC".

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường. Anh là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh và gắn liền với những video ca nhạc cổ trang giai đoạn 1999-2005. Anh có những ca khúc tên tuổi đi vào lòng người hâm mộ như: Tình Khúc Vàng, Anh Ba Khía, Kiếp Ve Sầu,...

Đan Trường chốt hạ 2 vụ "hát chùa": Xin lỗi vì sử dụng, gỡ bỏ trên YouTube và không diễn thêm nữa!

Quản lý Đan Trường phản pháo về scandal "hát chùa": "Ca sĩ còn ngỏ ý chia sẻ ca khúc nếu chúng tôi ra mắt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ