Dàn mỹ nhân khiến các trai đẹp áp lực trong "Cô Gái Đến Từ Quá Khứ"

Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh chia sẻ "áp lực" khi đóng chung với dàn mỹ nhân trong "Cô Gái Đến Từ Quá Khứ".

Cô Gái Đến Từ Quá Khứ là dự án điện ảnh được trông chờ trong năm 2022 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Đáng chú ý nhất là bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân bậc nhất màn ảnh Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Lê Khanh,...

dan my nhan khien cac trai dep ap luc trong co gai den tu qua khu - anh 0
Ba người đẹp tái ngộ trong "Cô Gái Đến Từ Quá Khứ"

Bên cạnh dàn mỹ nhân hùng hậu, khán giả còn thích thú khi có sự góp mặt của Lê Xuân Tiền - phi công của Ninh Dương Lan Ngọc trong Gái Già Lắm Chiêu 3. Anh nói về lần tái hợp với của cả hai để viết tiếp câu chuyện còn dở dang của Jack và Ms.Q. Xuân Tiền cũng chia sẻ khi đóng chung cùng người có nhiều kinh nghiệm như Lan Ngọc khiến giúp cho anh học hỏi nhiều kỹ năng và có cảm xúc tốt nhất trong mỗi cảnh quay.

Không chỉ Lê Xuân Tiền mà Lãnh Thanh cũng vừa áp lực, vừa háo hức khi được đóng chung với dàn mỹ nhân đầy kinh nghiệm của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Anh chia sẻ cơ duyên đến với bộ phim như được Vũ trụ sắp đặt. Anh còn tiết lộ trong phim có nhiều cảnh hành động nguy hiểm khiến anh cũng phần nào "thương hoa tiếc ngọc" mà vẫn lột tả được cảm xúc của nhân vật.

Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 18/11/2022.

Cô Gái Đến Từ Quá Khứ là dự án điện ảnh được đạo diễn bởi bộ đôi Bảo Nhân - Namcito. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền,..

Độc quyền : Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản hồi việc không dự đám cưới Ngô Thanh Vân

So kè nhan sắc các sao nữ diện bikini

OMG, Kaity Nguyễn làm gì mà Lan Ngọc "xịt si-rô" thế này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ