Logo VieZ

Dàn mentor sau The Next Gentleman: Hà Anh giữ lời, Xuân Lan than phiền, còn Hương Giang ở đâu?

Hoàng Lực|

Sự kết thúc của The Next Gentleman được xem như là dấu chấm hết cho những màn drama nảy lửa giữa dàn mentor. Vậy sau những tranh cãi tại chương trình, dàn mentor đã làm được những gì?

Xuân Lan, Hà Anh Hương Giang được xem là bộ ba sóng gió trên các diễn dàn mạng xã hội thông qua những phát ngôn "vả chan chát vào nhau" tại chương trình The Next Gentleman.

Dù đã đi đến hồi kết, song, khán giả luôn tò mò và dành sự quan tâm "đặc biệt" đến các mentor còn hơn dàn "quý ông" sau chương trình. Do đó, mỗi "đường đi nước bước" của Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang luộn được theo dõi và săm soi kĩ lưỡng.

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Hà Anh sung sức cùng học trò

Có thể nói, Hà Anh đã có màn "comeback" thành công tại chương trình The Next Gentleman. Với tính cách thẳng thắn, nữ siêu mẫu khá được lòng khán giả khi liên tục cho ra những câu nói 'để đời' cùng các pha "phản dame" cực gắt. 

Sau chương trình, khán giả liên tục theo dõi và thấy được hình ảnh một siêu mẫu Hà Anh "còn nhiều sức lực" và biết giữ lời sau chương trình. Mới đây, thí sinh Minh Khắc - Á quân 1 của The Next Gentleman, là thành viên của đội Hà Anh, vừa được chính tay mentor kết nối và tạo cơ hội xuất ngoại để làm việc.

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Theo đó, Hà Anh vừa tiễn Minh Khắc lên máy bay sang Paris để gặp gỡ và hợp tác với các thương hiệu thời trang, công ty agency và các nhà sản xuất tại thị trường quốc tế. Nữ siêu mẫu hào hứng "khoe" rằng bản thân đã giữ lời khi từng tuyên bố hỗ trợ sự nghiệp cho thí sinh sau The Next Gentleman

Ngoài ra, Hà Anh cùng đầy đủ các thí sinh thông báo "có hẹn" khi cùng nhau trình diễn tại bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Vương Khang trong vai trò người mẫu khách mới. Từ đó, khán giả thấy được hình ảnh team Hà Anh như một gia đình thân thiết và thường xuyên đồng hành sau chương trình.

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Xuân Lan tuyên bố "cạch mặt" gameshow

Trái ngược với Hà Anh, mentor Xuân Lan có vẻ đã khá mệt mỏi sau màn tái xuất showbiz tại The Next Gentleman. Được cho là bị biên tập hình ảnh "độc ác" tại chương trình, Xuân Lan đã tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân và tuyên bố "cạch mặt" gameshow.

Trước đó, cô từng chia sẻ tham gia lại chương trình truyền hình thực tế, cụ thể là The Next Gentleman, vì thương đàn em Hương Giang - là mentor lẫn nhà sản xuất của chương trình. Song, sau khi đã "tung hoành" bằng những hình ảnh một Xuân Lan cá tính và có phần độc đoán tại Quý Ông Hoàn Mỹ, nữ siêu mẫu tuyên bố sẽ không tham gia gameshow vì sự bị động trong quản lý hình ảnh. 

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Bênh cạnh đó, các học trò của cô như Quang Thuận, Minh Kha và Thanh Tùng cũng chia sẻ cảm nhận cá nhân về quyết định này của mentor. Các "quý ông" cho rằng hình ảnh của Xuân Lan trên sóng truyền hình thực sự khác so với ngoài đời. Đồng thời, hanh Tùng có tiết lộ rằng Xuân Lan tâm sự "buồn một số chuyện".

Bên cạnh, Minh Kha cũng đề cập đến việc Xuân Lan là người dễ tổn thương bởi những người chị yêu quý. Thanh Tùng cũng tiết lộ rằng Xuân Lan tâm sự "buồn một số chuyện". Từ đó, nhiều khán giả cho rằng có gì đó uẩn khúc giữa Xuân Lan và ban tổ chức The Next Gentleman khiến cô phải tuyên bố "cạch mặt" sau chương trình.

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Hương Giang đâu mất tiêu rồi?

Tuy vừa là mentor kiêm luôn nhà sản xuất, song, Hương Giang lại là người kín tiếng nhất sau chương trình. Chỉ vài ngày sau đêm chung kết The Next Gentleman, Hương Giang "nổi máu sản xuất" khi tiếp tục thông báo casting cho một chương trình hẹn hò mới do công ty cô sản xuất. 

dan mentor sau the next gentleman ha anh giu loi xuan lan than phien con huong giang o dau - anh 0

Không xuất hiện nhiều cùng dàn học trò tại The Next Gentleman, Hương Giang lại hoạt động sôi nổi tại chương trình Miss Universe Việt Nam 2022.

So với hình ảnh "nhạt nhòa" bên cạnh Xuân Lan và Hà Anh tại chương trình trước, Hương Giang tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có phần thể hiện đầy cá tính cùng những tranh luận "nóng hổi" cùng Á hậu Mâu Thủy.

Theo đó, khán giả bắt đầu chú ý đến Hương Giang sau phát ngôn gây tranh cãi: "Tù nhân ra tù còn được chào đón. Hoa hậu mắc sai lầm, tại sao lại tước vương miện của tôi?". Cùng với những lập luận gay gắt với Mâu Thủy, Hương Giang đang "hâm nóng" lại hình ảnh của mình sau The Next Gentleman.

The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ là cuộc thi tìm kiếm người mẫu truyền hình thực tế của Việt Nam dành cho thí sinh nam. The Next Gentleman do Dược Sĩ Tiến làm host và có 3 mentor là Xuân Lan - Hà Anh - Hương Giang. Từ họp báo, The Next Gentleman đã gây tranh cãi bởi những phát ngôn của 3 mentor.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ