Logo VieZ

Dẫn mẹ đi ăn tiệc cùng, Nam Per bỗng “chết lặng” vì điều này

Minh Thư|

Vốn chỉ đưa mẹ đi ăn tiệc chung cho vui nhưng Nam Per lại phải bất lực với độ nhiệt tình đến nỗi "quẩy" luôn dùm con trai của mẹ anh.

Dẫn mẹ đi ăn tiệc cùng, Nam Per bỗng “chết lặng” vì điều này

Màn đổi vai thú vị này đang gây sốt khắp cõi mạng. Từ trước đến nay, các vị phụ huynh vốn luôn là người khó tính trong chuyện tham gia tiệc tùng của con cái. Nhất là với những màn "quẩy banh nóc" bay hết hình tượng, hội con cái lại càng không thể để bố mẹ nhìn thấy. 

Thế nhưng không phải phụ huynh nào ngày nay cũng khó tính như vậy. Nhiều người không chỉ thoáng hơn trong chuyện tiệc tùng của con, họ còn sẵn sàng thay con "giật" luôn hào quang bữa tiệc. Điển hình là mẹ của Nam Per. Chiếc clip về màn "dẩy đầm" hết sức "nhẹ nhàng" của mẹ anh đang gây bão khắp mạng xã hội.

Điều khiến netizen buồn cười nhất ở đây là biểu cảm "bất lực toàn phần" của Nam Per. Có lẽ Nam Per vẫn đang hoang mang không biết người đang "quẩy" nhiệt tình kia có phải mẹ của anh thật không. Vị trí trên sân khấu kia vốn thường là của anh, nhưng lần này anh hoàn toàn bị mẹ cho ra "chuồng gà". 

Không chỉ Nam Per, cư dân mạng dưới phần bình luận cũng sốc không kém gì. Đặc biệt là hội có phụ huynh nghiêm khắc sau khi coi clip chỉ biết "há hốc mồm". Bên cạnh đó, nhiều người đã dành lời tán thưởng cho độ chịu chơi của mẹ Nam Per. Tuổi tác của mẹ anh có thể không còn trẻ nhưng tâm hồn vẫn mãi ở thời thanh xuân.

- Mẹ anh trông chiến thế.

- Mặt ông Nam kiểu: Phải mẹ mình không ta?

- Ủa vậy ông con đi theo để tháp tùng cho mẹ quẩy đó hả?

- Ước gì mẹ mình cũng xì-tin như thế này.

Nam Per tên thật là Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1999. Các ý tưởng làm video của Nam đến từ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Anh cũng hay lên mạng xem các clip hài để chắt lọc những ý tưởng hay ho, chính vì vậy video của Nam được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ