Dàn gái xinh Thanh Hóa "đổ bộ" Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên, rất nhiều hồ sơ đã được gửi về với BTC, các thí sinh Thanh Hóa năm nay vô cùng nổi bật.

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến là quê hương của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ và cả những nàng hậu vô cùng nổi tiếng.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên, rất nhiều hồ sơ đã được gửi về với BTC, các thí sinh Thanh Hóa năm nay vô cùng nổi bật.

dan gai xinh thanh hoa do bo hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Thí sinh Nguyễn Diệu Thúy.

Thí sinh Nguyễn Diệu Thúy, sinh năm 2001, quê ở xã Hoàng Giang, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện cô đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (một trường đại học chuyên ngành, một trong những trường hàng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam. Bên cạnh đào tạo, trường còn là trung tâm nghiên cứu, cố vấn, thực hiện các dự án cho doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam).

dan gai xinh thanh hoa do bo hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, sinh năm 1998, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những trường đại học đứng đầu cả nước về đào tạo Kinh tế và Quản trị kinh doanh, đồng thời là "cái nôi" của nhiều doanh nhân thành đạt và nhân vật tầm cỡ, Đại học Kinh tế quốc dân ngày càng thu hút nhiều sinh viên theo học. 

Thanh Tâm vừa tốt nghiệp với thành tích Thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển.

dan gai xinh thanh hoa do bo hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Được biết, trước đó, thí sinh Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 cũng là cô gái đến từ Thanh Hóa. Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 và đại diện quốc gia tham dự Miss World 2021, xuất sắc lọt vào top 13. Thành tích ấn tượng của Đỗ Thị Hà trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới đã trở thành niềm cảm hứng và truyền động lực cho nhiều cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, trước Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 thì Thanh Hóa còn có Ngọc Anh từng lên ngôi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vào năm 2013. Đây cũng là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín của cả nước.  

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Cuộc thi này do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và hiện vẫn là đơn vị giữ quyền tổ chức. "Hoa hậu Việt Nam" là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phái nữ, được tổ chức hai năm một lần trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022"  được Sở VH-TT thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép số 2535/SVHTT ngày 22/06/2022. Vòng Chung kết diễn ra từ cuối tháng 11/2022 đến cuối tháng 12/2022.

Sau bài đăng Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh, bà Đào Lan Hương đăng trạng thái ẩn ý, thậm chí còn sửa lại

"Cá mập nghìn máu" Nguyễn Hòa Bình và vua cá Koi Thắng Ngô có điểm tương đồng gì?

Việc Phương Oanh xóa ảnh shark Bình là do động thái cứng rắn của bà Đào Lan Hương?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ