Dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 bất ngờ tái ngộ trong show thực tế

Không chỉ dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 xúc động mà các hậu bối như Dương Tử, Hoàng Tử Thao cũng vỡ òa phấn khích.

Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế Manh thám tra án, dàn nghệ sĩ tham gia như Hoàng Tử Thao, Dương Tử phấn khích khi được diện kiến Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa và Lý Linh Ngọc - 3 diễn viên gạo cội trong bộ phim tuổi thơ Tây du ký 1986.

Trước đây, Manh thám tra án từng tái hiện nhiều bộ phim kinh điển và lần này, việc đưa Tây du ký trở lại sân khấu một lần nữa đã gây phấn khích. Trong chương trình, Dương Tử đóng vai Hồng Hài Nhi và Dương Địch đóng vai Trư Bát Giới.

Cả hai đã cùng với tiền bối của mình là Lý Linh Ngọc - người đảm nhận 2 vai Thỏ Ngọc và công chúa nước Thiên Trúc trong Tây du ký, tí hiện lại đoạn nhạc kinh điển của phim. Ngoài ra, hình ảnh Trư Bát Giới qua sự thể hiện của Mã Đức Hoa cực kì quen thuộc cũng được tái hiện đầy đủ.

Sau đó, Lục Tiểu Linh Đồng trong lốt Tôn Ngộ Không bất ngờ xuất hiện trên sân khấu khiến dàn cast đứng bật dậy, hò reo vì quá bất ngờ.

Là người từng có cơ duyên được hợp tác với diễn viên huyền thoại, Dương tử kể lại kỷ niệm năm cấp 2 được đóng phim cùng Lục Tiểu Linh Đồng trong Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký. Năm đó, cô vào vai con của một đại phu nhân.

dan dien vien tay du ky 1986 bat ngo tai ngo trong show thuc te - anh 0
(Ảnh: Dương Tử VNFP - Hầu động)

Xúc động hơn là đến tận bây giờ, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn nhớ đến cô bé tên Dương Tử đóng phim chung với mình, khi đó vẫn chỉ là một diễn phụ chứ chưa nổi tiếng như bây giờ. “Thầy đã biết tên em và còn hỏi thăm em rất ấm áp” - Dương Tử chia sẻ. Lục Tiểu Linh Đồng còn tiết lộ, ông từng mua vé đi xem phim của hậu bối chứ không cần vé mời.

dan dien vien tay du ky 1986 bat ngo tai ngo trong show thuc te - anh 0

Sau khi chương trình lên sóng, Dương Tử đã đăng tâm thư xúc động lên Weibo của mình. Nữ diễn viên nói, Tây du ký là bộ phim có ký ức sâu sắc nhất với cô lúc nhỏ vì đã học được sự dũng cảm đối mặt với mọi thử thách, không có gì là không thể vượt qua.

Tuy lần này chỉ quay show, nhưng ở hiện trường các tiền bối đều chịu đựng cái nóng ngoài trời, vẫn rất kính nghiệp phối hợp với mỗi cảnh quay của đạo diễn, tái hiện lại nhân vật lúc đó, đã tốt còn muốn tốt hơn trên từng chi tiết.

Sự chuyên tâm và theo đuổi của các vị tiền bối đối với nghệ thuật khiến tôi cực kì cảm động và kính phục. Nhất là hợp tác với thầy Lục Tiểu Linh Đồng đã mang đến cho tôi không chỉ sự ấm áp và cổ vũ mà còn khiến tôi hiểu rõ hơn về trách nhiểm của diễn viên. Tôi sẽ luôn ghi khắc sự cổ vũ của các tiền bối trong lòng mình” - Dương Tử viết.

dan dien vien tay du ky 1986 bat ngo tai ngo trong show thuc te - anh 0

Chia sẻ lại bài đăng của Dương Tử, Lục Tiểu Linh Đồng bày tỏ ông cảm thấy vui vì có nhiều người trẻ tài hoa. “Có thể mang đến cho những hậu bối sự ấm áp và khích lệ khiến tôi thấy vinh hạnh” - Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ.

Show truyền hình Hoa ngữ và những cái tên nhẵn mặt, chương trình nào cũng thấy

Ngô Lỗi tự nhận mình là đồ vô dụng, cảm thấy “được chữa lành” khi tham gia Xin Nhờ Tủ Lạnh

Huỳnh Hiểu Minh hào hứng đi quay show Nhà Hàng Trung Hoa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ