Dàn cố vấn nói gì khi mùa đầu tiên của "The Masked Singer" kết thúc?

Trấn Thành, Lệ Quyên, Tóc Tiên và Đức Phúc đã có những chia sẻ cực kỳ xúc động trong đêm chung kết "The Masked Singer Vietnam".

Khép lại đêm chung kết "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" cũng chính thức khép lại 16 tập với vô vàn những tiết mục thăng hoa và đầy cảm xúc của 15 mascot tại chương trình.

Hội đồng cố vấn - những người gắn bó với chương trình từ những tập đầu tiên -cũng có những chia sẻ cực kỳ xúc động trong đêm chung kết "The Masked Singer Vietnam".

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Trấn Thành chia sẻ: "Điều mà 'The Masked Singer Vietnam' đã làm được chính là chương trình đã gầy dựng lại trật tự về thẩm mỹ đối với âm nhạc tại Việt Nam. Để cho mọi người có nhiều sự lựa chọn về các gu âm nhạc khác nhau, về cách xử lý bài hát khác nhau từ đó khán giả thấy được rõ ràng cái tài, cái hay của người nghệ sĩ.

Tôi rất cảm ơn 'The Masked Singer Vietnam' vì trong khuôn khổ của chương trình đã nâng tầm thưởng thức âm nhạc của người dân Việt Nam. Khi xem xong chương trình, mọi người lại muốn được nghe nhạc hay nhiều hơn và nó trả lại vị trí mà những con người này (dàn nghệ sĩ ẩn mình sau các mascot) xứng đáng ở đó từ rất lâu."

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Lệ Quyên - cố vấn khách mời xuất hiện trong đêm chung kết cũng tiếp lời: "Mùa đầu tiên đã tuyệt vời thế này rồi thì Quyên không biết những mùa sau nó sẽ thành công đến thế nào nữa.

Cảm ơn 'The Masked Singer' đã đưa rất nhiều những anh chị em nghệ sĩ trong những năm tháng vừa qua đang cân nhắc trở lại sân khấu như thế nào cho rực rỡ, và nhờ chương trình họ đã trở lại cực kỳ tuyệt vời với khán giả. Quyên mừng cho mọi người rất nhiều".

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Riêng Đức Phúc - chàng ca sĩ điển trai quan điểm rằng: "Chương trình còn là một cơ hội rất lớn dành cho chị em nghệ sĩ chúng ta."

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Trấn Thành liền từ đó phân tích: "Cơ hội được thể hiện những góc khuất mà đôi khi chính nghệ sĩ tham gia chương trình này lại nghĩ mình làm được đến như vậy. Và bên cạnh cơ hội thì đó còn là niềm tin và là câu trả lời cho bản thân họ.

Tôi tin chắc những người đồng nghiệp của tôi đang đứng trên sân khấu, không chỉ một lần mà nhiều lần họ đã hoài nghi về bản thân, hoài nghi về những gì mình đang theo đuổi, nó có thật sự đúng hay không."

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Lệ Quyên tiếp lời: "Rồi đôi khi có những sự bế tắc nhất định và chính những chương trình như 'The Masked Singer' sẽ mang mọi người trở lại sân khấu một cách rất rực rỡ và cứ thế mọi người cứ bước tiếp thôi. Đó thật sự là điều rất tuyệt vời".

dan co van noi gi khi mua dau tien cua the masked singer ket thuc - anh 0

Đêm công bố và trao giải sẽ được diễn ra ngay trong sự kiện All-Star Concert, vào tối 19/11/2022 tại Tp.HCM. 3 nhân vật O Sen - Lady Mây - Phượng Hoàng Lửa sẽ cởi mặt nạ lộ diện và cúp Mặt Nạ Vàng dành cho Quán quân sẽ được trao cho nhân vật nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả nhất.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Netizen bên trên tầng lầu làm lộ sân khấu hoành tráng của All-Star Concert "The Masked Singer"

Netizen phát hiện: Top 3 của "The Masked Singer" đến từ 3 bảng khác nhau

2 lần nhất bảng của O Sen tại “The Masked Singer” đặc biệt như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ