Dàn cast ''trẻ măng'' của All Of Us Are Dead đều có một điểm chung này!

Chia sẻ

Đạo diễn của bộ phim truyền hình Hàn Quốc đề tài thây ma, xác sống đã có những chia sẻ sau sự thành công bất ngờ của bộ phim.

Đạo diễn của bộ phim truyền hình Hàn Quốc - All Of Us Are Dead (Trường Học Xác Sống) gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn để giải thích quá trình suy nghĩ của mình đằng sau bộ phim, phản ứng của đạo diễn đối với thành công của bộ phim và hơn thế nữa.

dan cast tre mang cua all of us are dead deu co mot diem chung nay - anh 0

All Of Us Are Dead là một chương trình truyền hình được phát hành trực tuyến kể về một nhóm học sinh đang chờ được giải cứu sau khi một loại virus zombie bùng phát tại trường học của họ. Trong vòng một ngày kể từ khi phát hành chính thức vào ngày 28/1, All Of Us Are Dead đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tại 25 quốc gia trên toàn cầu và ghi tên mình là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thứ tư vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu sau thành công trên toàn thế giới của Squid Game, HellboundArcane.

dan cast tre mang cua all of us are dead deu co mot diem chung nay - anh 0

All Of Us Are Dead được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Jae Gyu - người được biết đến với những tác phẩm trước đó là Damo, Beethoven Virus và bộ phim Intimate Strangers. Lee Jae Gyu cùng với nhà văn Chun Sung Il - người đã chấp bút cho các tác phẩm như Slave HuntersThe Pirates viết kịch bản cho bộ phim. Dàn diễn viên chính bao gồm Park Ji Hu, Yoon Chang Young, Cho Yi Hyun và Lomon.

dan cast tre mang cua all of us are dead deu co mot diem chung nay - anh 0

Lee Jae Gyu đã chia sẻ phản ứng của mình trước thành công của bộ phim: "Tôi thực sự không thể tin được rằng bộ phim đã nhận được sự yêu mến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, tôi rất biết ơn. Tôi nghĩ đây sẽ là một sự nhẹ nhõm lớn đối với tất cả các diễn viên và nhân viên đã cống hiến hết mình cho dự án này trong hai năm".

Sau khi phát hành, người xem đã chỉ ra cách bộ phim vẫn trung thành với webtoon gốc từng là nguồn cảm hứng cho All Of Us Are Dead. Lee Jae Gyu nói: "Nó giống với câu chuyện cơ bản về mặt nguyên tác. Dòng chảy của cốt truyện cũng không khác nhiều so với nguyên tác. Tuy nhiên, bạn có thể có cảm giác rằng chương trình khác với bản gốc về các tình huống cụ thể xảy ra với một số đứa trẻ cũng như tính cách của mỗi nhân vật".

dan cast tre mang cua all of us are dead deu co mot diem chung nay - anh 0

Sau đó, Lee Jae Gyu nhấn mạnh rằng mục tiêu của mình là giữ được sự hấp dẫn ban đầu của webtoon đối với độc giả đồng thời mang lại sự hào hứng và dễ liên tưởng cho những người xem lần đầu tiên xem bộ truyện này.

Trong khi cân nhắc góc độ nào của bộ phim, Lee Jae Gyu đã đề cập rằng trọng tâm chính cuối cùng lại là chủ đề về thây ma. Bộ truyện nhận được xếp hạng 18+ dành cho người trưởng thành vì khoảng bảy lý do khác nhau, nhiều hơn một đến hai so với Squid Game hay Hellbound. "Có những cảnh tàn bạo và bạo lực nhưng chúng tôi nghĩ rằng những cảnh này là cần thiết để giữ đúng thể loại zombie" - nam đạo diễn chia sẻ. 

dan cast tre mang cua all of us are dead deu co mot diem chung nay - anh 0

All Of Us Are Dead cũng đáng chú ý với dàn diễn viên đa số là chưa "thành danh", những người mà Lee Jae Gyu nói rằng anh ấy tin chắc sẽ có một sự cộng hưởng tuyệt vời trên phim trường. "Tôi nghĩ rằng việc mang đến những diễn viên có khả năng diễn xuất tuyệt vời nhưng vẫn chưa được công chúng biết đến sẽ làm tăng thêm sự đắm chìm của bộ phim. Nếu bạn xem chương trình, tôi tin rằng bạn sẽ ngày càng yêu cả nhân vật và diễn viên đóng vai họ hơn. Đó là minh chứng cho sức hấp dẫn mà mỗi nhân vật có được" - Lee Jae Gyu khẳng định.

All Of Us Are Dead hiện đã được phát hành đầy đủ các tập trên nền tảng trực tuyến.

Kẻ đáng thương nhất Squid Game quay trở lại khiến netizen phẫn nộ, ước gì chết sớm giùm?

Những điều bạn chưa biết về phần 2 series kinh dị All Of Us Are Dead!

Được kỳ vọng vượt mặt Squid Game, All Of Us Are Dead nhận nhiều phản ứng trái chiều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ