Logo VieZ

Dàn cast nói gì trước khi chia tay “2 Ngày 1 Đêm”?

Liên Nguyễn|

Lắng nghe những chia sẻ của các thành viên trước khi “2 Ngày 1 Đêm” khép lại.

"2 Ngày 1 Đêm" là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách và có sức ảnh hưởng nhất. Thành công của "2 Ngày 1 Đêm" không chỉ được tính bởi những con số trên mạng xã hội, mà còn được minh chứng bởi tình yêu thương của khán giả dành cho chương trình, dàn cast và cả ekip hơn 150 người.

Đối với 6 nghệ sĩ tham gia chương trình, "2 Ngày 1 Đêm" cũng có ý nghĩa to lớn giúp họ đến gần hơn với khán giả, được công chúng đón nhận và yêu thương nhiều hơn. Đồng thời, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và đáng giá cho dàn cast.

Sau khi tập 31 lên sóng, khán giả không khỏi tiếc nuối khi chính thức phải tạm biệt chương trình. Bên cạnh đó, dàn cast cũng là những người có nhiều cảm xúc dâng trào khi đến với hành trình cuối cùng sau gần 1 năm gắn bó và đồng hành.

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

Ngô Kiến Huy bày tỏ: "Ở chặng cuối này, tôi cảm thấy một chút bồi hồi, xúc động. Dù mấy anh em gặp nhau ở ngoài đời rất nhiều, chứ không phải hết show là không gặp nhau. Nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ sớm có mùa 2 để 6 anh em được chơi với nhau như thế này. Bởi vì, tại "2 Ngày 1 Đêm", anh em chúng tôi như những người bạn, những đứa trẻ ở cùng xóm vậy. Chúng tôi chơi với nhau hết mình và vui vẻ cùng nhau".

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0
dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

Kiều Minh Tuấn cũng bồi hồi chia sẻ: "Sắp xa mọi người, sắp xa ekip, sắp xa 5 anh em còn lại. Không còn cảm giác thức dậy lúc sáng sớm để gặp chị make up, chị phục trang và đội ngũ trợ lý gia đình. Mong là cảm giác này sẽ mau chóng quay lại và chương trình tiếp tục được khán giả yêu thương".

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

Đối với Lê Dương Bảo Lâm: "Đến hiện tại dàn cast và anh em ekip đã gắn kết với nhau hơn nhiều, đây là một điều khiến tôi cảm thấy rất vui. Tôi cũng cực kỳ bất ngờ khi chương trình được khán giả yêu thương nồng nhiệt, mong rằng mùa sau cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình như vậy".

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

Khác với cảm xúc của các anh, em út HIEUTHUHAI cho biết: "Cảm giác ở chặng này cũng bình thường như bao chặng khác. Nhưng đây là lần đầu tôi được đến Sơn La nên thấy mọi thứ mới lạ hơn, đặc biệt còn được đi cùng những người mình yêu quý lại càng tuyệt vời hơn. Tôi nghĩ rằng sẽ không có cơ hội lần thứ 2 đến đây cùng các anh và cả ekip chương trình như thế này".

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

Ngoài ra, để chặng cuối này trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn, Cris Phan đã chuẩn bị một món quà đặc biệt tặng cho 5 thành viên còn lại. Đó là những chiếc ốp điện thoại xinh xắn có in hình chibi của từng người, do chính tay anh tự thiết kế và sản xuất. Được biết, trong thời gian sắp tới, Cris Phan cũng có ý định lấn sân kinh doanh và dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" là những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

dan cast noi gi truoc khi chia tay 2 ngay 1 dem - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ